Brugal 1888

1,600,000

In stock

Quốc Gia
Dominica
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Dominica

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Rum

Don Andres Brugal Montaner đã chuyển đến Dominica với một ý tưởng là hoàn thiện nghệ thuật làm rượu rum. “Niềm đam mê, sự cống hiến và chăm chỉ” – Không đơn giản chỉ là lời nói mà đây là những giá trị đã truyền cảm hứng cho Don Andres Brugal Montaner thành lập huyền thoại Brugal ở Puerto Plata năm 1888. Kể từ đó, năm thế hệ trong gia đình đã sống và làm việc dựa vào những giá trị này.

Brugal 1888 là một loại rượu rum thực sự đặc biệt, kết hợp hương vị phong phú của rượu bourbon và thùng sherry thông qua quá trình hai lần ủ. Với hương vani, trái cây đỏ, kẹo bơ cứng đan xen với cacao và gia vị gỗ sồi tự nhiên. Đây là một tinh thần mời gọi tuyệt vời, mượt mà, đầy hương vị và cân bằng hoàn hảo. Hãy tưởng tượng ly cocktail yêu thích của bạn có sự kết hợp với Brugal 1888 để khám phá Rum Negroni hoặc Old-fashioned với hương vị sâu lắng tuyệt vời, hoặc thưởng thức nguyên chất để kích thích các giác quan.

Brugal 1888 có màu hổ phách đậm. Vị ngọt tinh tế của trái cây đỏ, nho khô, chà là, hương vị cay của gỗ với chút quế. Cảm nhận được vị ngọt của kẹo bơ cứng và vani cân bằng với đào, ca cao và đinh hương. Đáng chú ý là dư vị kéo dài và thanh lịch với một chút mật ong.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Brugal 1888"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính