Bombay Sapphire Gin

400,000

Còn hàng

Countries
England
Volume
750ml
ABV
47%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Countries

England

Volume

750ml

ABV

47%

Liqueur Types

Gin

Bombay Saphire ra đời năm 1761 tại Anh và hiện nay do công ty Bacardi làm chủ sở hữu. Lấy hình tượng nữ hoàng Anh làm logo, cái tên Bombay đến từ thành phố nổi tiếng của Ấn độ. Rượu có màu xanh ngọc bích kết hợp với mùi vị đặc trưng của chanh, hạnh nhân, cam thảo. Khi ướp lạnh sẽ mang lại sự hưng phấn, khoái cảm nhẹ nhàng và mát lạnh. Có thể coi Bombay Sapphire Gin là một món cocktail pha sẵn.

Chai rượu Gin này cho bạn cảm nhận rõ ràng từng hương vị của thiên nhiên. Các loại thảo mộc tươi hòa quyện với nhau tạo nên hương vị tao nhã. Mỗi giọt chứa 10 loài thực vật được chọn lọc thủ công từ các địa điểm khác nhau trên thế giới. Một chút ngọt ngào trước khi kết thúc với hương hoa oải hương nhẹ và vị cay nồng bất tận.

Bombay Sapphire Gin có khả năng tạo nên các món long drink tươi mát cùng những ly cocktail mang hương vị cổ điển và hiện đại. Điển hình nhất phải kể đến Bombay Sapphire & Dry Martini mang phong cách thời thượng. Tương đương 5ml Dry vermouth Martini sẽ là 50ml Bombay Sapphire và 1 – 3 quả olives xanh. Làm lạnh ly Martiny trong tủ đá, đổ đầy đá vào bình rồi bỏ Dry Vermouth vào khuấy đều sau đó đổ gạn bỏ, tiếp theo đổ Bombay Sapphire Gin vào bình rồi khuấy 20 giây rồi đổ gạn ra ly Martini lạnh, cuối cùng thả 1 quả olive xanh vào (có thể cho 3 quả olive để thu được ly Dirty Martini).

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Bombay Sapphire Gin”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu