Bombay Bramble

500,000

In stock

Quốc Gia
England
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
37.5%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

England

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

37.5%

Liqueur Types

Gin

Bombay Saphire ra đời năm 1761 tại Anh và hiện nay do công ty Bacardi làm chủ sở hữu. Lấy hình tượng nữ hoàng Anh làm logo và tên “Bombay” đến từ thành phố nổi tiếng của Ấn độ. Khi ướp lạnh, rượu sẽ mang lại sự hưng phấn, khoái cảm nhẹ nhàng và mát lạnh. Bombay Bramble được coi là một sự sáng tạo của Bombay Dry Gin. Rượu mang theo hương vị 100% tự nhiên của quả mâm xôi và phúc bồn tử mới thu hoạch giúp giữ được hương vị và tinh chất thực sự của quả khi chúng chín nhất. Những loại trái cây này có màu sắc riêng biệt và hương vị tự nhiên mà không cần thêm đường.

Thưởng thức loại rượu Gin này trước tiên sẽ là hương vị của quả mọng đỏ mùa hè. Trong vòm miệng là vị cây bách xù, cam quýt và cam thảo. Kết thúc khá mịn và khô nhưng được bổ sung bởi hương cây thông và cam thảo. Mặc dù vị cây bạch chỉ cũng khá nổi bật nhưng tinh chất của quả mâm xôi và phúc bồn tử vẫn còn đọng lại trên lưỡi rất lâu sau khi kết thúc.

Bombay Bramble được thưởng thức tốt nhất khi kết hợp với tonic, đổ qua đá và trang trí với một chút chanh. Để có một thức uống ngọt hơn có thể chuyển sang loại tonic có bổ sung Ginger Ale. Hoặc để biến tấu với loại cocktail Bramble cổ điển, hãy pha chế theo công thức 50ml Bombay Bramble + 25ml nước cốt chanh tươi và 20ml xi rô đường vào bình lắc Boston. Lắc đều, đổ đá bào lên trên sau đó trang trí với chanh và quả mọng tươi.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bombay Bramble"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu