Bols Strawberry

398,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Netherlands
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
24%
Liqueur Types
Fruit Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Netherlands

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

24%

Liqueur Types

Fruit Liqueur

Bols là thương hiệu cocktail đầu tiên trên thế giới kể từ năm 1575. Công ty Lucas Bols là một trong những công ty sản xuất rượu mùi lâu đời nhất của Hà Lan, được xây dựng dựa trên di sản 445 năm tuổi có từ năm 1575, công ty đã trở thành bậc thầy về nghệ thuật chưng cất và pha trộn. Lucas Bols sở hữu hơn 20 thương hiệu cao cấp, siêu cao cấp với các loại rượu mạnh khác nhau. Bols là loại rượu giữ vị trí số 1 trên thế giới về các loại rượu mùi. Nó được xem như là một tay chơi lớn trong thế giới rượu mùi và luôn là người dẫn đầu.

Bols Strawberry là một loại rượu mùi có màu đỏ nổi bật. Tự hào với hương vị dâu tây mạnh mẽ nhưng không quá ngọt. Kết hợp với một chút hương cam quýt nhẹ. Hương thơm của nó ngập hương tràn dâu tây chín mọng và một bó hoa quả tinh tế. Được làm hoàn toàn bằng các nguyên liệu tự nhiên. Rượu giúp tạo thêm hương vị trái cây và ngọt ngào cho nhiều loại cocktail.

Loại rượu mùi linh hoạt này có thể được sử dụng làm nền cho cả cocktail trái cây và kem. Sự thay đổi đáng yêu về kiểu dáng cổ điển này tạo nên sự sảng khoái tuyệt vời cho mùa hè. Đối với những người yêu thích vị kem béo ngậy hơn, bạn nên thêm Bols Strawberry vào Vanilla Berry Crush hoặc Strawberry Cheesecake.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bols Strawberry"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính