Bols Sour Apple

398,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Netherlands
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
17%
Liqueur Types
Fruit Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Netherlands

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

17%

Liqueur Types

Fruit Liqueur

Bols là thương hiệu cocktail đầu tiên trên thế giới kể từ năm 1575. Công ty Lucas Bols là một trong những công ty sản xuất rượu mùi lâu đời nhất của Hà Lan, được xây dựng dựa trên di sản 445 năm tuổi có từ năm 1575, công ty đã trở thành bậc thầy về nghệ thuật chưng cất và pha trộn. Lucas Bols sở hữu hơn 20 thương hiệu cao cấp, siêu cao cấp với các loại rượu mạnh khác nhau. Bols là loại rượu giữ vị trí số 1 trên thế giới về các loại rượu liquor. Nó được xem như là một tay chơi lớn trong thế giới rượu liquor và luôn là người dẫn đầu. Ngoài ra, họ cũng đã tạo ra một trường dạy pha chế sử dụng rượu Bols và nó là niềm cảm hứng cho cả Bartender và người tiêu dùng.

Bols Sour Apple khi thưởng thức bạn sẽ như đang cắn một quả táo xanh tươi vào một ngày hè nóng nực. Loại rượu mùi này ghi lại một cách hoàn hảo hương vị giòn và thơm của loại trái cây xinh đẹp này. Được củng cố bởi hương vị tinh tế của quế thân gỗ và táo nấu chín. Rượu mùi táo này được chế biến từ thực vật tự nhiên và nước táo xanh tươi.

Với sự cân bằng tuyệt đẹp của vị ngọt và chua, Bols Sour Apple có thể thưởng thức trên đá. Nhưng nó cũng là một cơ sở tuyệt vời cho các loại cocktail như Appletini hay Adam’s Apple. Loại thứ hai kết hợp nó với Malty Genever 21 và một chút Grenadine. Điều này sẽ giúp tạo thành một lớp màu đỏ tuyệt đẹp ở đáy ly của bạn.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bols Sour Apple"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính