Bols Pepper Mint White

420,000

còn 100 hàng

Countries
Netherlands
Volume
700ml
ABV
24%
Liqueur Types
Herb Liqueur

Thông tin bổ sung

Countries

Netherlands

Volume

700ml

ABV

24%

Liqueur Types

Herb Liqueur

Bols là thương hiệu cocktail đầu tiên trên thế giới kể từ năm 1575. Công ty Lucas Bols là một trong những công ty sản xuất rượu mùi lâu đời nhất của Hà Lan, được xây dựng dựa trên di sản 445 năm tuổi có từ năm 1575, công ty đã trở thành bậc thầy về nghệ thuật chưng cất và pha trộn. Lucas Bols sở hữu hơn 20 thương hiệu cao cấp, siêu cao cấp với các loại rượu mạnh khác nhau. Bols là loại rượu giữ vị trí số 1 trên thế giới về các loại rượu liquor. Nó được xem như là một tay chơi lớn trong thế giới rượu liquor và luôn là người dẫn đầu.

Bols Pepper Mint White là một loại rượu mùi bạc hà trong suốt. Hương vị được chiết xuất trực tiếp từ lá bạc hà tươi. Là các giống bạc hà từ Mỹ, Anh và Ma-rốc. Loại rượu mùi bạc hà này chỉ được chế biến bằng các loại thực vật tự nhiên. Hương vị bạc hà sảng khoái không thể nhầm lẫn. Bols Pepper Mint White từ lâu đã được ưa chuộng như một loại rượu tiêu hóa. Bạn có thể thấy Bols Peppermint viết là “Crème de Menthe” (tên tiếng Pháp) trong các công thức pha chế trước đây.

Loại rượu mùi này có vị bạc hà rất giống với vị của Pepper Green Mint chỉ là khác màu sắc. Bạn có thể pha chế với các loại nước trái cây và rượu khác vì nó sẽ cho ra màu sắc bạn yêu thích. Giúp cho bạn dễ lựa chon trong quá trình pha chế với rượu mùi Bols Pepper Mint White.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Bols Pepper Mint White”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu