Bols Peach

420,000

còn 100 hàng

Countries
Netherlands
Volume
700ml
ABV
24%
Liqueur Types
Fruit Liqueur

Thông tin bổ sung

Countries

Netherlands

Volume

700ml

ABV

24%

Liqueur Types

Fruit Liqueur

Bols Peach là loại rượu mùi trong suốt với hương vị của đào tươi, các tầng hương và vị của cam và quýt. Loại rượu mùi này xuất hiện ở Hoa Kỳ vào cuối những năm 1970 và trở nên cực kỳ phổ biến ở Anh và Châu Âu vào giữa những năm 1980. Rượu mùi Bols Peach là thành phần duy nhất, mà mọi người đồng ý là không thể thiếu trong những nguyên liệu pha chế các loại cocktail phổ biến. Chẳng hạn như cocktail Sex on the Beach cực kỳ nổi tiếng và cocktail Bellini.

Loại rượu mùi này cũng là rượu nền cơ bảo để tạo nên món cocktail đơn giản như Woo Woo. Trong suốt lịch sử lâu đời của mình, Lucas Bols đã tạo ra nhiều loại rượu mùi đào khác nhau. Chẳng hạn như rượu mùi Persico Amsterdam and Blanc (Trắng) có từ đầu thế kỷ 19.

Màu sắc: màu trắng trong suốt đẹp mắt.

Hương thơm: Hương thơm nhẹ của quả đào tươi thơm, mứt đào với một ít hương sáp.

Vị: rượu mùi có vị nhẹ nhàng, sạch khoáng với vị đào chín. Tuy vậy, hương vị của mứt đào được cân bằng với vị chua có trong trái đào tươi. Cảm giác giống như khi bạn cắn vào một quả táo xanh giòn.

Dư vị: Hương vị ngọt ngào cùng với vị chua dễ chịu và vị vỏ đào còn đọng lại dai dẳng. Thêm vào đó còn có hương vị mứt đào.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Bols Peach”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu