Bols Melon

495,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Netherlands
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
24%
Liqueur Types
Citrus Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Netherlands

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

24%

Liqueur Types

Citrus Liqueur

Bols là thương hiệu cocktail đầu tiên trên thế giới kể từ năm 1575. Công ty Lucas Bols là một trong những công ty sản xuất rượu mùi lâu đời nhất của Hà Lan, được xây dựng dựa trên di sản 445 năm tuổi có từ năm 1575, công ty đã trở thành bậc thầy về nghệ thuật chưng cất và pha trộn. Lucas Bols sở hữu hơn 20 thương hiệu cao cấp, siêu cao cấp với các loại rượu mạnh khác nhau. Bols là loại rượu giữ vị trí số 1 trên thế giới về các loại rượu liquor. Nó được xem như là một tay chơi lớn trong thế giới rượu liquor và luôn là người dẫn đầu. Ngoài ra, họ cũng đã tạo ra một trường dạy pha chế sử dụng rượu Bols và nó là niềm cảm hứng cho cả Bartender và người tiêu dùng.

Bols Melon là loại rượu Liquor có màu xanh ngọc lục bảo. Mang hương vị của dưa mật tươi thái lát. Loại rượu này tỏa ra hương dưa gang, với vị ngọt dễ chịu và hương trái cây tuyệt vời. Được làm bằng các thành phần tự nhiên bởi nhà chưng cất bậc thầy Bols. Được những người yêu thích cocktail trên toàn cầu tôn vinh.

Bols Melon là lớp nền hoàn hảo cho sự biến tấu nhiệt đới của các tác phẩm kinh điển như Sour hoặc Margarita. Trở nên phổ biến trong thời kỳ bùng nổ vũ trường đỉnh cao, loại rượu Liquor trái cây này mang đến một hương vị lễ hội nhất định cho các loại cốc tai và người pha chế. Nhưng đừng đánh giá thấp Bols Melon vì điều đó còn có nghĩa là kinh doanh!

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bols Melon"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu