Benedictine Dom

780,000

In stock

Quốc Gia
France
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Liqueur Types
Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Liqueur Types

Liqueur

Công thức ban đầu cho Benedictine Dom được tạo ra vào năm 1510, trong Tu viện Fécamp, bởi một nhà sư già Bénédictine, Dom Bernardo Vincelli, một học giả và một nhà giả kim, và được sử dụng như một loại thuốc bổ. Rượu nhanh chóng được biết đến trong khu vực như một thức uống có hương vị nổi bật. Ngay cả François I của Pháp (1515-1547) cũng nổi tiếng là một người hâm mộ cuồng nhiệt. Ông khẳng định đây là thức uống ngon nhất mà ông từng được nếm thử.

Loại “thuốc bổ” này rất nổi tiếng trong gần 300 năm nhưng đã biến mất trong cuộc Cách mạng Pháp khi tu viện bị phá hủy. Bénédictine là hiệu quả của giả kim thuật từ 27 loại thảo dược và gia vị khác biệt. Một trong số những loại thảo mộc và gia vị đã được dùng từ thời Kinh Thánh. Nguồn gốc của các loại thảo dược này hệt như một hành trình dài vòng quanh quả đất. Từ Hy Lạp đến Châu Phi, đến Indonesia, Ấn Độ và nhiều chỗ khác trên trái đất.

Benedictine Dom chọn nguyên liệu từ khắp năm lục địa. Với rượu nền là Brandy được chưng cất chậm. Thậm chí chưng cất qua 2 lần & ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 8 tháng cùng với 27 loại thảo mộc & gia vị. Đây là dòng rượu dùng để dâng lễ ở nhà thờ nên chai luôn có từ “D.O.M” (Deo Optimo Maximo – tức là : dành cho Chúa điều tốt đẹp nhất vĩ đại nhất). Benedictine Dom mang đến hương thơm của cam, mật ong và một hỗn hợp thảo dược không thể xác định.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Benedictine Dom"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính