Baileys Salted Caramel

585,000

In stock

Quốc Gia
Ireland
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
17%
Liqueur Types
Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Ireland

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

17%

Liqueur Types

Liqueur

Baileys từ lâu đã được biết đến như một loại rượu mùi kem (cream liqueur) của Ireland. Dựa trên sự thành công của rượu mùi kem truyền thống của Ireland, Baileys đã khéo léo kết hợp hương vị phổ biến của caramel mặn vào rượu, tạo ra sản phẩm kết hợp giữa sự quen thuộc của dòng Baileys nguyên bản với phong cách hiện đại, đáp ứng thị hiếu ngày càng tăng của người tiêu dùng ngày nay.

Baileys Salted Caramel là dòng rượu sữa đặc biệt, được chế tác với độ chính xác và chuyên môn cao. Rượu sản xuất bằng cách pha trộn giữa whiskey Irish với caramel đậm đà và một chút muối tinh tế. Kỹ thuật sản xuất là chìa khóa để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa các hương vị. Sự tỉ mỉ trong quá trình sản xuất còn đảm bảo rằng kết cấu kem và vị ngọt của caramel bổ sung hài hòa cho sự đậm đà mạnh mẽ của rượu whiskey.

Ngay từ ngụm đầu tiên, Baileys Salted Caramel đã kích thích vòm miệng với kết cấu mịn mượt như nhung. Bên cạnh đó là sự kết hợp thơm ngon giữa caramel ngọt ngào và một chút muối biển. Những nốt hương ban đầu thể hiện tinh chất caramel béo ngậy, dần dần nhường chỗ cho sự ấm áp tinh tế của rượu whisky Irish, tăng thêm chiều sâu và sự phức tạp cho trải nghiệm tổng thể. Sự tương tác tuyệt vời giữa vị ngọt và mặn tạo nên sự tương phản thú vị. Đừng nhìn vào kết cấu kem mềm mà nhầm tưởng rằng đây là dòng rượu nhẹ. Trái ngược hoàn toàn, vì dùng rượu nền là whiskey nên rượu có nồng độ rất cao, lên tới 17%.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Baileys Salted Caramel"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính