Baileys Birthday Cake

900,000

In stock

Quốc Gia
Ireland
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
17%
Liqueur Types
Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Ireland

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

17%

Liqueur Types

Liqueur

Baileys lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường năm 1974. Đây là loại đồ uống có cồn có hương vị phổ biến thứ hai trên thế giới. Mỗi giọt rượu Baileys được cung cấp bởi các trang trại gia đình Ailen nhỏ ở địa phương. Mỗi năm, 38.000 con bò sữa Ailen được nuôi dưỡng hàng đầu sản xuất hơn 220 triệu lít kem tươi đặc biệt cho việc tạo ra Baileys. Những con bò này, được biết đến với cái tên Baileys Ladies. Chúng dành 300 ngày một năm để ăn cỏ bên ngoài trong những cánh đồng xanh tươi của Ireland. Thưởng thức không khí tươi mới của Ireland và nghe những bản nhạc yêu thích của chúng. Cuối cùng cho ra những giọt kem béo thơm ngon.

Baileys Birthday Cake ra mắt vào cuối năm 2021, phục vụ cho dịp Giáng Sinh trên toàn cầu. Phiên bản đặc biệt mang hương vị bánh sinh nhật thơm ngon hòa quyện với hương vị quen thuộc của Baileys Original Irish Cream. Thỏa mãn vị giác của bạn với loại rượu mùi đặc biệt được thưởng thức trên đá hoặc trộn vào hỗn hợp bánh để có một món tráng miệng thơm ngon.

Baileys Birthday Cake mang đến hương vị mới khơi dậy hương vị quen thuộc và hoài cổ của bánh sinh nhật. Mang đến cho người thưởng thức cách đoàn tụ với những người thân yêu một cách hoàn hảo. Hãy thưởng thức hương vị của một chiếc bánh sinh nhật trong chai!

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Baileys Birthday Cake"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính