Bacardi 8

1,050,000

Còn hàng

Countries
Cuba
Volume
700ml
ABV
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Countries

Cuba

Volume

700ml

ABV

40%

Liqueur Types

Rum

Bacardi được thành lập vào năm 1862 bởi Don Facundo Bacardí Massó ở Santiago de Cuba. Ông mua một nhà máy chưng cất nhỏ và làm mới quy trình sản xuất rượu rum để tạo ra một loại rượu êm dịu, nhẹ nhàng mà thế giới ngày nay gọi là rượu rum Bacardi. Vợ của ông nhận thấy một đàn dơi ăn quả trên xà nhà của nhà máy chưng cất và nhận ra tầm quan trọng của chúng đối với người da đỏ Taíno ở Tây Ban Nha và Cuba là biểu tượng của sức khỏe tốt, sự đoàn kết trong gia đình và may mắn. Do đó cô ấy đã đề nghị sử dụng con dơi làm biểu tượng của cho Bacardi.

Bacardi 8 có màu hổ phách vàng sau khi ủ trong thùng gỗ sồi trắng Mỹ ít nhất 8 năm. Hương thơm ban đầu của vani và mơ sau đó là hương của gỗ và gừng. Hương vị phức hợp của trái cây nhiệt đới, vani, nho khô và mơ, hương cay của nhục đậu khấu. Kết thúc bằng hương gỗ lâu dài kết thúc với hương vani nhẹ.

Bacardi 8 là một phần của nhà máy rượu cá nhân của gia đình Bacardi. Đây là một thức uống có hương thơm đặc biệt, hương vị và sắc thái nhất quán mà bạn không thể bỏ lỡ. Loại rượu rum tinh chế xuất sắc này ra đời để dành cho khẩu vị của các chuyên gia. Rất lý tưởng để uống nguyên chất hoặc làm nền cho các loại cocktail và đồ uống hỗn hợp.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Bacardi 8”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu