Averna

1,080,000

In stock

Quốc Gia
Italy
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
29%
Liqueur Types
Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Italy

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

29%

Liqueur Types

Liqueur

Từ năm 1868, Amaro Averna đã đại diện cho nghề thủ công của người Sicily với một câu chuyện bắt nguồn từ di sản và truyền thống. Công thức của nó truyền những hương vị và hương thơm của vùng đất mà nó đến và đã trở thành một sản phẩm chủ yếu trong mọi ngôi nhà của Ý. Trọng tâm của việc sản xuất Averna là truyền các loại thảo mộc vào rượu. Được thực hiện ở Caltanissetta, trung tâm Sicily và được đóng chai tại nhà máy Gruppo Campari.

Tất cả các thành phần, như lựu và tinh dầu của cam và chanh, được cân, nghiền, trộn và ngâm với rượu nguyên chất để tạo ra một hỗn hợp rượu thơm nồng nàn. Hỗn hợp được trộn với nước và đường cho đến khi đạt được nồng độ cồn thích hợp. Sau đó nó được để yên cho đến khi tất cả các thành phần được hòa quyện hoàn toàn. Averna có hương vị thơm và có chút đắng, mang theo chút hương cam thảo. Cân bằng với hương của cây tầm ma, quả bách xù, hương thảo và cây xô thơm.

Nó kích thích các giác quan, đưa bạn đến hòn đảo ngay lập tức và biến Averna không chỉ là một Amaro, mà còn là một trải nghiệm Sicilia đích thực. Amaro Averna thường được uống nguyên chất hoặc với đá. Nó cũng có thể tạo ra những loại cocktail tuyệt vời, điển hình như Averna Red & Salty. Cho Amaro, Blood Orange Juice và đá xay vào máy xay sinh tố và xay trong 1 – 2 phút. Làm ướt vành ly kiểu Margherita bằng hỗn hợp này và nhẹ nhàng rắt vào ít muối. Rót hỗn hợp cocktail của bạn vào ly và thưởng thức.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Averna"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính