Appleton Estate Rum 1L

1,500,000

Còn hàng

Countries
Jamaica
Volume
1000ml
ABV
40%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Countries

Jamaica

Volume

1000ml

ABV

40%

Liqueur Types

Rum

Nếu phải định nghĩa trong một từ điều đã làm Appleton Estate trở nên độc đáo, thì đó là “Karst”. Địa hình Karst là sự vận chuyển của nước trong đá, tạo ra phản ứng hóa học. Câu chuyện về rượu Appleton Estate Jamaica Rum bắt đầu từ hơn 270 năm trước, tại một địa điểm thần bí có một không hai được gọi là Thung lũng Nassau ở St. Elizabeth, là một phần của Jamaica. Nó được sản xuất tại Cockpit Country – một địa hình độc đáo, tươi tốt và màu mỡ nằm nép mình trong đất liền, trong nhịp đập trái tim của Jamaica.

Tất cả rượu rum do Appleton Estate sản xuất đều được làm từ mía được trồng trong Thung lũng Nassau. Mỗi chai được đánh số riêng và đi kèm giấy chứng nhận có chữ ký của bậc thầy pha chế. Rượu Appleton Estate Rum có màu vàng hổ phách, màu trong và sáng rõ rệt. Khi thưởng thức sẽ thấy hương vị mơ khô, đào tươi, một chút tinh tế của mật mía ngọt ngào. Cuối cùng rượu để lại kết thúc một cách nhẹ nhàng như vừa bắt đầu.

Đây là sự pha trộn của các loại rượu rum chọn lọc, được ủ trung bình 4 năm. Rượu rất lý tưởng cho các loại cocktail đơn giản, chẳng hạn như Jamaican Mule. Bạn chỉ cần cho 50ml Appleton Estate Rum vào một ly cao chứa đầy đá khối, thêm bia gừng và cho lên trên một lát chanh.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Appleton Estate Rum 1L”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu