Appleton Estate 30

Giá: Liên Hệ

In stock

Quốc Gia
Jamaica
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
45%
Liqueur Types
Rum

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Jamaica

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

45%

Liqueur Types

Rum

Appleton Estate 30 được sản xuất vào năm 2018 sau phiên bản đầu tiên được sản xuất năm 2008. Nó chứa một sự pha trộn của các loại rum, toong đó có một số đã hơn 50 năm tuổi. Sự pha trộn là từ 13 loại thùng được kết hợp với nhau thêm một năm sau khi pha trộn và giới hạn ở mức 4.000 chai. Thân chai thiết kế kiểu đồng hồ cát rất quen thuộc với những người uống rượu Appleton Estate. Cổ chai có dán một nhãn được in nổi “30 Very Rare Limited Edition” bằng vàng ở trên.

Chai rượu rum này có màu từ hổ phách đến gụ đậm với một số sắc xanh trên bề mặt. Rượu có hương vỏ cam khô đặc trưng của Appleton Estate nhưng phức tạp hơn so với các loại rượu Appleton khác, có một chút hương cam quýt, nhục đậu khấu và một chút mềm mại đáng ngạc nhiên của gỗ sồi. Các hương thơm khác là vani tẩm mật ong và trái cây nhiệt đới. Nó đã kiên nhẫn chờ đợi hơn 30 năm trong thùng gỗ nên nó sẽ đánh gục vị giác của bạn.

Appleton Estate 30 có vị kem với mật ong, trái cây, chút vani và chuối xanh. Khi rượu rum thấm dần bạn sẽ cảm nhận có một chút ngọt ngào và rất khô. Trên thực tế càng nếm thì nó càng khô hơn vì tannin gỗ sồi sẽ phủ bên trong vòm miệng. Nó được cân bằng tuyệt đẹp bởi nhục đậu khấu và quế cùng với vụn gỗ sồi đắng và cuối cùng là một chút vỏ cam khô. Dư vị có một chút cảm giác ngọt ngào của caramel kéo dài cùng một số vị cay, gừng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Appleton Estate 30"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu