Amaro di Angostura

580,000

In stock

Quốc Gia
Trinidad & Tobago
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
35%
Liqueur Types
Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Trinidad & Tobago

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

35%

Liqueur Types

Liqueur

Amaro di Angostura đem đến một giao diện khá hút mắt với tông màu vàng chanh làm chủ đạo. Sự xuất hiện nổi bật của tên sản phẩm với phông chữ sáng tạo và sắp xếp khéo léo. Một lối thiết kế tinh giản nhưng nhờ biết điểm tô đúng chỗ. Điều đó giúp tạo nên điểm nhấn sáng giá cho chai rượu mùi từ Trinidad and Tobago này.

Ngay từ giọt rượu đầu tiên được rót vào ly, Amaro di Angostura lộ diện với nước rượu màu hổ phách đậm đầy quyến rũ. Nước rượu trong veo, sóng sánh như mời gọi với hương thơm hấp dẫn từ gia vị nướng, có chút khét nhẹ từ socola đen. Càng đi sâu hơn, ta càng thêm đắm chìm trong hương sắc tuyệt diệu ấy với sự nối tiếp từ đường nâu ngọt ngào, cam thảo dịu dàng và một chút tươi mát từ tinh dầu vỏ quýt. Một sự đan xen, tiếp nối vô cùng hợp lý và ấn tượng. Nó tạo nên phức hợp hương quyện hòa tuyệt hảo và cộng hưởng tuyệt vời với hương vị rượu.

Chai rượu liqueur này đem tới hương vị bùng nổ với sự hiện diện của quế hồi và tiêu đen. Một vị ngọt sâu đậm từ caramel nướng thấm đậm trong vòm miệng. Sau đó là sự lan nhanh của vị đắng nhẹ nhàng và chua thanh ấn tượng nơi hậu vị. Một bước chuyển mình khẽ khàng, nhịp nhàng và đong đầy cảm xúc. Amaro di Angostura mang tới một thức uống độc đáo làm thỏa mãn các giác quan. Bạn có thể ghép nối hương vị độc đáo này cùng với các loại quả mọng chín, bánh ngọt có kem tươi, socola đen, pho mát hay thịt xông khói.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Amaro di Angostura"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính