Hộp Quà Xuân Sum Vầy

1,029,000

Còn hàng

Còn gì tuyệt vời hơn khi mời bạn bè những ly rượu chân tình ngày đầu xuân để chúc mừng năm mới, hay nhâm nhi một tách trà cùng những chiếc bánh ngọt ngào, đây là một món quà gói gọn tất cả những tình cảm nồng hậu của người tặng gửi kèm trong đó.

Hộp Quà Tết Xuân Sum Vầy ra đời rất phù hợp để biếu cha mẹ, người thân hoặc là món quà gửi tặng đến cấp trên của mình. Hộp quà Tết bao gồm:

1. Rượu vang Vina Ventisquero Reserva Cabernet Sauvignon: Một chai rượu vang đỏ đến từ nhà sản xuất Ventisquero ở Chile.

2. Cà Phê Bột – Mộc 1 Robusta Ground Coffee: Đây là loại Robusta mạnh cả về hương vị lẫn caffeine. Cà Phê có tông màu sô-cô-la nhẹ và ghi chú của đường nâu.

3. Dolcetto Chocolate Rolled Wafers 3 Oz: Những chiếc bánh quế kiểu Âu được cuộn tinh tế để có thể giòn ở bên ngoài với nhân creme béo ngậy thơm ngon bên trong.

4. Mật ong Tracybee Hoa Lệ Chi 95grm: Mật ong có màu vàng sóng sánh, trong veo với mùi thơm và vị ngọt thanh vô cùng tinh tế.

5. Bánh Cookies Ca-rô: Cookies kết hợp nhiều nguyên liệu đến từ thương hiệu Flying Chef.

6. Trà túi lọc Violet Jasmine: Chiết xuất từ hoa đậu biếc, hoa nhài, hoa hồng và hoa lưu ly. Cái hay của Violet Jasmine là những nghệ nhân làm trà đã hòa quyện nhưng không hòa tan, khiến mỗi thành phần hoa cỏ tự nhiên đều giữ được nét riêng của nó.

Còn gì tuyệt vời hơn khi mời bạn bè những ly rượu chân tình ngày đầu xuân để chúc mừng năm mới, hay nhâm nhi một tách trà cùng những chiếc bánh ngọt ngào, đây là một món quà gói gọn tất cả tình cảm nồng hậu của người tặng gửi kèm trong đó.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hộp Quà Xuân Sum Vầy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu