Hộp Quà Tết Tâm Giao

1,850,000

In stock

Hộp quà Tết cao cấp Tâm Giao Chevalier mang đến không chỉ có chất lượng mà về hình thức cũng rất bắt mắt. Chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn hợp lý cho bạn trong mùa Tết này.

Hộp quà Tết cao cấp Tâm Giao gồm:

  • Cantine-Feudi di San Marzano Negroamaro F Rosso Salento IGT (Italy): Rượu vang Ý San Marzano F là “đứa con cưng” của hãng sản xuất Cantine San Marzano. Rượu có màu đỏ đậm ánh tím cùng hương thơm phức hợp của các loại gia vị, hoa quả, mứt cherry, mứt anh đào và gỗ tuyết tùng, rượu để lại dư vị ngọt ngào, tinh tế, vấn vương nơi cổ họng.
  • Bưởi chanh dây sấy dẻo (100grm): Vỏ bưởi sấy màu vàng óng bắt mắt. Ăn vào có cảm giác vừa dẻo vừa giòn, thanh ngọt bởi đường thấm quyện. Bưởi sấy dẻo chắc chắn sẽ mang đến hương vị mới lạ cho bạn.
  • Mơ sấy Thổ Nhĩ Kỳ (150gr): Trải qua quá trình sấy khô nhưng giá trị dinh dưỡng không mất đi. Do đó mơ sấy dẻo thường được sử dụng như một món ăn vặt hàng ngày.
  • Nho mix Chile Jumbo (150gr): Là sự kết hợp tuyệt vời của 3 loại nho: vàng, đỏ, đen. Tạo nên hương vị đặc biệt, chua chua, ngọt ngọt làm tăng khẩu vị người dùng.

Hộp quà Tết cao cấp Tâm Giao không chỉ có chất lượng mà về hình thức cũng rất bắt mắt. Chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn hợp lý cho bạn trong mùa Tết này.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hộp Quà Tết Tâm Giao"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu