Hộp Quà Calvet Bordeaux Tết 2021

645,000

Còn hàng

Quà Tết Calvet Bordeaux mang hơi thở đặc trưng của vùng đất Bordeaux. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa Merlot – giống nho mọng tannin mềm mịn, màu sắc tím đẹp mắt và Cabernet Sauvignon – giống nho có lớp vỏ dày, màu đậm, cấu trúc tannin tuyệt vời, vị chua vừa phải. Hương thơm của quả lý chua đen, gia vị đậm và gỗ tuyết tùng.

Quà Tết Calvet Bordeaux mang hơi thở đặc trưng của vùng đất Bordeaux, đây là sự kết hợp độc đáo giữa Merlot – giống nho mọng tannin mềm mịn, màu sắc tím đẹp mắt. Cabernet Sauvignon – giống nho có lớp vỏ dày, màu đậm, cấu trúc tannin tuyệt vời, vị chua vừa phải. Hương thơm của quả lý chua đen, gia vị đậm và gỗ tuyết tùng.

Rượu được lên men và lão hóa trong thùng thép không gỉ với nhiệt độ không vượt quá 32°C, với màu đỏ ruby ngả chút màu gạch đem đến cho người thưởng thức cảm giác sang trọng, cổ điển, hương thơm kết hợp tài tình giữa hương trái cây tự nhiên cùng hương vani được bổ sung trong quá trình ngâm ủ và lên men. Khi thưởng thức rượu vang Calvet Bordeaux bạn sẽ cảm nhận được những tầng hương mà rượu đem lại. Đầu tiên là mùi hương của nho, tiếp đến là mùi hương phát triển từ quá trình lên men và tầng hương cuối cùng phát triển trong quá trình lão hóa rượu.

Hộp quà Tết Calvet Bordeaux lấy 2 tông màu chủ đạo là trắng và đỏ. Thích hợp làm quà biếu cho nhiều đối tượng khác nhau. Kết hợp hoàn hảo với steak frites (bít tết và khoai tây chiên mỡ vịt); thịt bò thăn, thịt cừu quay hoặc nướng; thịt đen Thổ Nhĩ Kỳ. Làm trổi dậy vị umami trong thịt và tannin của rượu được làm mịn. Ngoài ra cũng có thể kết hợp với phô mai Swiss Cheese, Comté, White Cheddar, Provolone, Pepper Jack; khoai tây nướng, nấm, đậu lăng, hành lá, hành tây, hạt dẻ.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hộp Quà Calvet Bordeaux Tết 2021”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu