Campania Pacificus – Hộp Quà Tết 2021

2,100,000

Còn hàng

Hộp quà Tết Campania Pacificus lấy màu đen làm chủ đạo và khoác trên mình một “bộ cánh” theo thiết kế đặc trưng của vùng Sicily, theo ngôn ngữ về trang phục thì được gọi là vải ren” – loại vải được phụ nữ Sicily yêu thích đầu thế kỷ 20.

Rượu vang Ý Campania Pacificus sản xuất theo dây chuyền Compagnia Siciliana 1921. Sự lan rộng của Marsala (loại rượu mạnh khô, ngọt) đã mang đến một luồng ánh sáng mới cho Sicily. Vì nó là loại rượu đầu tiên được thương mại hóa ở châu Âu, tập trung tại Pháp và Anh. Campania Pacificus – Hộp quà tặng 2021 lấy màu đen làm chủ đạo và khoác trên mình một “bộ cánh” theo thiết kế đặc trưng của vùng Sicily, theo ngôn ngữ về trang phục thì được gọi là vải ren” – loại vải được phụ nữ Sicily yêu thích đầu thế kỷ 20.

Mùa vụ thu hoạch nho diễn ra vào khoảng tháng 9. Trước khi lên men, nho được bảo quản lạnh để có thể gìn giữ những hương vị tự nhiên nhất. Nho được ép thành nước, sau đó vỏ nho được ngâm cùng với nước nho trong 10 – 12 ngày ở điều kiện kiểm soát nhiệt độ để tạo màu và chiết xuất tannin. Sau đó, Campania Pacificus được lắng cặn trong thùng thép không gỉ và lão hóa 6 tháng trong thùng trước khi đóng chai. Chai rượu vang Ý này có màu đỏ ruby ánh tím. Hương vị thanh lịch và tinh tế của dâu tằm đen, cam thảo, việt quất và nho. Vị cân bằng với độ chua hoàn hảo.

Campania Pacificus – Hộp quà tặng rất thích hợp để kết hợp với thịt quay, thịt om, thịt nướng cũng như phô mai lâu năm. Rượu vang ngon nhất khi được dùng ở nhiệt độ khoảng 15°C – 18°C. Đây chắc chắn là một món quà Tết thích hợp nhất dành cho bạn.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Campania Pacificus – Hộp Quà Tết 2021”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu