Hộp Quà Undurraga Sibaris Gran Reserva Cabernet Sauvignon

1,500,000

Còn hàng

Sibaris Gran Reserva với thiết kế tinh xảo đã trở thành một món quà Tết không thể thiếu trong mỗi dịp lễ Tết. Rượu được làm từ những trái nho đỏ Cabernet Sauvignon, tannin trong rượu tác động lên đầu lưỡi cùng sự hòa tan của axit. Lượng đường trong vang khá thấp nhưng được đánh giá là dòng rượu dễ uống. Sự cân bằng trong hương vị tạo nên vẻ đẹp cho rượu.

Sibaris Gran Reserva được làm từ những trái nho Cabernet Sauvignon được tuyển chọn. Hộp quà Undurraga này để lại dấu ấn nhờ lượng tannin đặc trưng trong rượu tác động lên đầu lưỡi cùng sự hòa tan của axit. Lượng đường trong vang khá thấp nhưng đây được đánh giá là dòng rượu dễ uống. Sự cân bằng trong hương vị đã góp phần tạo nên vẻ đẹp cho rượu.

Sibaris là một trong những dòng rượu được gắn mác Gran của thương hiệu Undurraga. Bởi vậy nên chất lượng của rượu không cần bàn thêm, dư vị đậm đà cùng mùi thơm quyến rũ. Ngoài ra, thiết kế tinh xảo đã biến chai vang Undurraga này trở thành một hộp quà biếu Tết không thể thiếu trong mỗi dịp lễ Tết. Tuy vậy nhưng chai vang Sibaris lại có một mức giá vô cùng hợp lý.

Món ăn hoàn hảo đi kèm với rượu vang Chile Sibaris Gran Reserva là các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt dê, cừu nướng, phô mai. Đôi khi có thể là sườn hoặc các loại hải sản hay salad rau xanh… Để đạt được hương vị đúng chuẩn, bạn nên thưởng thức rượu ở 16 – 18 độ C. Trước khi dùng hãy ngâm chai rượu vang trong đá khoảng 20 – 25 phút.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hộp Quà Undurraga Sibaris Gran Reserva Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu