Hộp Quà Yali Tết 2021

570,000

Còn hàng

Hộp quà Yali Wetland Cabernet Sauvignon được đánh giá cao bởi chất lượng và việc thiết kế tinh tế tới từng chi tiết từ chai rượu đến hộp quà. Bằng việc sử dụng một tone màu xanh có phần hơi phá cách kết hợp với nắp giấy bạc màu đỏ rất hài hòa với sắc đỏ của rượu khiến cho chai rượu thêm phần sang trọng.

Hộp quà Tết Yali Wetland Cabernet Sauvignon xuất xứ từ vùng đất có truyền thống làm rượu lâu đời – thung lũng Maipo, rượu sẽ không làm thất vọng vì được sản xuất hoàn toàn từ nho đỏ Cabernet Sauvignon. Hương vị ngọt ngào của anh đào, mận, một chút dư vị của mâm xôi. Thỉnh thoảng là vị chát nhẹ ở đầu lưỡi của khói và hạt tiêu. Vị rượu được cảm nhận một cách mượt mà và mềm mại, cấu trúc tannin dai dẳng. Chỉ cần bạn vừa nhấp môi thôi cũng có thể đắm chìm trong hương vị ngọt ngào đến bất tận.

Đây là chai rượu vang Chile được đánh giá cao trong cộng đồng thưởng thức vang thế giới. Bởi chất lượng và việc thiết kế tinh tế tới từng chi tiết từ chai rượu đến hộp quà Tết. Bằng việc sử dụng một tone màu xanh có phần hơi phá cách kết hợp với nắp giấy bạc màu đỏ rất hài hòa với sắc đỏ của rượu khiến cho chai rượu thêm phần sang trọng.

Cũng giống như bao rượu vang khác, chai rượu vang Chile – Yali Wetland Cabernet Sauvignon phiên bản hộp quà Tết sẽ ngon hơn khi sử dụng lạnh từ 16 – 18 độ C. Trước khi sử dụng nên ngâm rượu trong xô đá khoảng 15 – 20p. Sau khi mở nắp lần đầu, nếu không dùng hết rượu nên bảo quản rượu trong ngăn mát tủ lạnh. Điều này tránh làm rượu lên men, ảnh hưởng xấu tới chất lượng rượu. Rượu phải được bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Rượu vang Chile – Yali thích hợp ăn kèm cùng với thịt đỏ như thịt bò, thịt dê, thịt cừu nướng…

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hộp Quà Yali Tết 2021”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu