Hộp Quà Tết Domaines Astruc (Da) Reserve 2021

Giá: Liên Hệ

Còn hàng

Hộp quà Tết Domaines Astruc (Da) Reserve có thiết kế lấy tông màu cam chủ đạo. Đây là một trong những chai rượu vang trắng không thể thiếu. Một thứ hương vị đầy tươi mới ngọt ngào khiến cho bạn khó có thể lãng quên. Và có lẽ chúng sẽ đọng lại sâu thẳm trong tâm hồn của người thưởng thức.

Hộp quà Tết Domaines Astruc (Da) Reserve có thiết kế lấy tông màu cam chủ đạo. Đây là một trong những chai rượu vang trắng không thể thiếu. Nó góp phần làm phong phú thêm sắc màu vang Pháp nói chung. Được trải qua một quá trình lên men ngâm ủ hết sức cẩn thận mang đến cho người dùng một cảm nhận đặc trưng mà chỉ có ở rượu vang Pháp chứ khó kiếm ở bất cứ chai vang đến từ quốc gia nào.

Có lẽ sẽ không có từ ngữ nào mô tả được hết hương vị của chai rượu vang Pháp mới này. Một thứ hương vị đầy tươi mới ngọt ngào khiến cho bạn khó có thể lãng quên đi món quà Tết này. Và có lẽ chúng sẽ đọng lại sâu thẳm trong tâm hồn của người thưởng thức. Hương thơm toát lên thứ hương vị tinh tế của nhiều trái cây như nho, cam, chanh tươi và bưởi….

Kết hợp với một nồng độ vừa phải 14% đảm bảo được sự cân bằng có trong cấu trúc. Hộp quà Tết Domaines Astruc (Da) Reserve thích hợp dành tặng cho nhiều đối tượng. Những món ăn từ hải sản kết hợp với chai rượu vang Pháp này sẽ là điều tuyệt vời. Bởi khi kết hợp hài hòa như vậy thì chúng làm phát huy tối đa công dụng của cả hai. Để rồi vang như xao xuyến lặng đọng mãi trong tâm hồn người dùng.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hộp Quà Tết Domaines Astruc (Da) Reserve 2021”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu