Hộp Quà Calvet Minervois 2022

750,000

Còn hàng

Hộp quà Tết Calvet Minervois mang hương vị tự nhiên từ vùng đất Languedoc – Pháp. Pháp được mệnh danh là đất nước của những người yêu rượu vang và có thể nói nơi đây là một giấc mơ tuyệt đẹp cho những ai trót trao trái tim mình cho những dòng rượu vang quyến rũ.

Hộp quà Tết Calvet Minervois mang hương vị tự nhiên từ vùng đất Languedoc – Pháp. Pháp được mệnh danh là đất nước của những người yêu rượu vang. Có thể nói nơi đây là một giấc mơ tuyệt đẹp cho những ai trót trao trái tim mình cho những dòng rượu vang Pháp quyến rũ.

Maison Calvet đã mang theo toàn bộ sự hiểu biết về sản xuất rượu vang và kinh nghiệm của các thế hệ trong suốt 200 năm để có thể tạo nên Calvet Minervois. Nó biểu hiện cho những nét đặc trưng của vùng rượu vang Languedoc, chính xác hơn là một ngôi làng nhỏ ở Minervois được gọi là Pouzois. Dòng rượu vang này như thể hiện cội nguồn của Calvet từ những ngày đầu tiên.

Rượu vang được pha trộn từ 4 giống nho là Grenache, Syrah, Mourvedre và Carignan. Rượu được trưởng thành trong các thùng, được lên giá và lọc sạch. Calvet Minervois sở hữu một màu đỏ đậm với ánh tím lấp lánh. Hương thơm nồng nàn từ các loại quả mọng đỏ chín, nốt hương cam thảo dễ chịu, hòa quyện với vị chát và chua cân bằng, bùi, cay và ấm, kéo dài ở hậu vị. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng là 16 – 18°C cùng các món từ thịt đỏ, thịt bò, pizza, phô mai.

Hộp quà Tết Calvet Minervois bao gồm:

  • 1 chai rượu vang Calvet Minervois
  • 1 bộ đồ khui rượu vang
Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hộp Quà Calvet Minervois 2022”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu