Hộp Quà Castilla Classico Cabernet Sauvignon

580,000

Còn hàng

Hộp Quà Tết Castilla Classico Cabernet Sauvignon bao gồm: 1 chai rượu vang đỏ Chile Castilla Classico Cabernet Sauvignon 750ml & 1 hộp gỗ khắc logo Castilla + túi giấy. Rượu có màu đỏ hồng ngọc vô cùng quyến rũ và nổi bật, với hương trái cây thơm phức của quả mâm xôi, mận, anh đào hoà quyện cùng chút hương các loại gia vị ngọt ngào.

Hộp Quà Tết Castilla Classico Cabernet Sauvignon bao gồm:

  • 1 chai rượu vang đỏ Chile Castilla Classico Cabernet Sauvignon 750ml
  • 1 hộp gỗ khắc logo Castilla + túi giấy

Rượu vang đỏ Castilla Classico Cabernet Sauvignon được sản xuất bởi nhà Vina Valle Frio. Rượu có màu đỏ hồng ngọc vô cùng quyến rũ và nổi bật, với hương trái cây thơm phức của quả mâm xôi, mận, anh đào hoà quyện cùng chút hương các loại gia vị ngọt ngào. Rượu có cấu trúc tốt, cân bằng, độ chát tanin vừa phải. Hậu vị kéo dài và lưu luyến.

Nhiệt độ phục vụ cho rượu vang đỏ Castilla Classico Cabernet Sauvignon khoảng 16 – 18 độ C. Nên ướp lạnh vang trước khi sử dụng bằng cách cho vang vào trong xô đá hoặc trong tủ lạnh trước khi sử dụng để vang được ngon hơn. Rượu kết hợp ẩm thực với nấm, pho mát và các món thịt đỏ, thịt cừu, BBQ hoặc món hầm,… Hộp quà tết Castilla thích hợp cho việc biếu tặng sếp, đồng nghiệp hoặc bạn bè,…

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hộp Quà Castilla Classico Cabernet Sauvignon”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu