Hộp Quà Tết An Khang

1,250,000

Còn hàng

Hộp quà tết cao cấp An Khang với tông màu đỏ rực sắc xuân báo hiệu một mùa tết đang đến rất gần; sắc xuân, khí xuân thắm đượm trên những nhành hoa; những chú chim én tất bật chao lượn, rộn ràng trong không khí hồ hởi đón chào năm mới; hoa và chim rực rỡ, cứ thế hoà quyện vào nhau, cùng toả sắc khai hương làm đẹp cho cuộc sống và góp phần tạo nên điểm nhấn đắt giá cho hộp quà.

Chưa bao giờ phụ lòng người yêu vẻ đẹp truyền thống, Chevalier mang đến Xuân Quý Mão 2023 những hộp quà tết cao cấp với tông màu đỏ rực sắc xuân báo hiệu một mùa tết đang đến rất gần; sắc xuân, khí xuân thắm đượm trên những nhành hoa; những chú chim én tất bật chao lượn, rộn ràng trong không khí hồ hởi đón chào năm mới; hoa và chim rực rỡ, cứ thế hoà quyện vào nhau, cùng toả sắc khai hương làm đẹp cho cuộc sống và góp phần tạo nên điểm nhấn đắt giá cho hộp quà.

Hộp quà cao cấp An Khang bao gồm:

  • Castilla Classico Cabernet Sauvignon (Chile): Rượu vang đỏ Castilla Classico Cabernet Sauvignon được sản xuất bởi nhà Vina Valle Frio. Rượu có màu đỏ hồng ngọc vô cùng quyến rũ và nổi bật. Hương trái cây thơm phức của mâm xôi, mận, anh đào cùng chút hương các loại gia vị ngọt ngào. Rượu có cấu trúc tốt, cân bằng, độ chát tanin vừa phải. Hậu vị kéo dài và lưu luyến.
  • Basilur Kingsleaf Festival Sweet Almond (50grm): Mỗi tách trà Kingsleaf Basilur đều sử dụng lá trà được trồng tại Sri Lanka. Sử dụng mưa, gió và nắng tự nhiên để mang đến những hương vị và hương thơm đặc trưng nhất.
  • Les Palets de La Mere Poulard – Pomme Caramel (200grm): La Mere Poulard là nhãn hiệu phổ biến ở Pháp. Điểm đặc trưng là bánh không quá ngọt và mùi hương cực kì thơm.
  • Ferrero Rocher Chocolate T16 (200grm): Sô-cô-la sữa rắc vụn hạt phỉ thơm ngon phía ngoài, lớp bánh wafer giòn tan ở giữa cùng kem sô-cô-la nguyên chất nhân hạt dẻ rang ngọt bùi bên trong.
Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hộp Quà Tết An Khang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu