Hộp Quà Tết Cát Tường

1,250,000

Còn hàng

Hộp quà biếu Cát Tường bao gồm: Rượu vang Pháp Calvet Conversation Merlot Cabernet – AOP Bordeaux; Basilur Fruits & Flowers Strawberry & Cream Ruhuna Tea; Dried Apricots – Monsieur Luxe (100grm) – Mơ khô và Dried Golden Raisins – Monsieur Luxe (100grm) – Nho khô vàng. Đây là một trong những hộp quà biếu đáng để bạn lựa chọn cho mùa Tết này!

Hộp quà biếu Cát Tường bao gồm:

  • Calvet Conversation Merlot Cabernet – AOP Bordeaux: Rượu vang Pháp Calvet Conversation Merlot Cabernet – AOP Bordeaux mang hơi thở vùng Bordeaux. Rượu sở hữu màu đỏ ruby ngả chút màu gạch đỏ đầy kích thích. Hương thơm pha trộn của trái cây tự nhiên cùng vani được bổ sung trong quá trình lên men. Hậu vị trái cây bền bỉ với các nốt hương bánh gừng, caramel và tiêu đen.
  • Basilur Fruits & Flowers Strawberry & Cream Ruhuna Tea: Ruhuna Caddy Strawberry & Cream được kết hợp từ búp trà đen Ceylon với dâu tây, đu đủ và nụ tầm xuân, cánh hoa hồng đỏ. Trà đem đến sự ngọt ngào của kem dâu tô điểm bởi chất chát của trà đen Ceylon vùng Ruhuna. Ruhuna được xem là vùng trà có độ cao thấp nhất trong 7 vùng trà của Ceylon. Hương vị trà vùng này thường có hương vị đậm đà.
  • Dried Apricots – Monsieur Luxe (100grm): Mơ chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin có lợi cho cơ thể. Hơn nữa, mơ chứa nhiều hợp chất chống oxi hoá cũng như vitamin A giúp làn da khoẻ mạnh và bảo vệ làn da chống lại các gốc tự do. Tuy chứa nhiều đường tự nhiên, mơ được bác sĩ khuyên dùng trong việc ăn kiêng vì nhiều chất xơ.
  • Dried Golden Raisins – Monsieur Luxe (100grm): Nho khô vàng đã được chứng minh là có khả năng chống oxy hoá và hàm lượng phenol cao nhất. Chất chống oxy hoá rất quan trọng đối với sức khoẻ vì chúng giúp ngăn ngừa các gốc tự do khỏi việc làm tổn hại tế bào bên trong cơ thể chúng ta.

Đây là một trong những hộp quà biếu đáng để bạn lựa chọn cho mùa Tết này!

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hộp Quà Tết Cát Tường”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu