Giỏ Quà Tết Tâm Giao

1,650,000

Còn hàng

Giỏ quà tết cao cấp Tâm Giao bao gồm: Undurraga Varietales Cabernet Sauvignon (Chile); Bach Instant Coffee (200grm); Basilur Fruit Infusions Assorted 40 Envelopes; Cashews / Walnuts / Butter Almonds / Macadamias / Pistachios (200grm); Ferrero Rocher Chocolate T16 (200grm); IG6 Colostrum Cookies (400grm)

Giỏ quà tết cao cấp Tâm Giao bao gồm:

1. Undurraga Varietales Cabernet Sauvignon (Chile): Rượu hiện lên trong tâm hồn những tín đồ yêu vang mùi hương phức hợp từ hương thơm của hoa quả như nho đen, mâm xôi, anh đào chín và có chút gợi ý của vani.

2. Bach Instant Coffee (200grm): Các nốt hương đậm đà của Bach Coffee chắc chắn sẽ giúp bạn có thể tỉnh táo và tràn đầy năng lượng cho ngày mới.

3. Basilur Fruit Infusions Assorted 40 Envelopes: Trà Basilur Fruit Infusions kết hợp trái cây thảo mộc và các vitamins giúp chống lại oxy hoá và các gốc tự do giúp đẹp da và tăng cường năng lượng. Hộp trà có 4 vị: Indian Summer, Caribbean Cocktail, Orange Peach & Forest Fruits.

4. Cashews / Walnuts / Butter Almonds / Macadamias / Pistachios (200grm): Những loại hạt chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa như vitamin E, K, B6 và khoáng chất đồng, photpho, kẽm, magie, sắt, selen,…

5. Ferrero Rocher Chocolate T16 (200grm): Sô-cô-la sữa rắc vụn hạt phỉ thơm ngon phía ngoài, lớp bánh wafer giòn tan ở giữa cùng kem sô-cô-la nguyên chất nhân hạt dẻ rang ngọt bùi bên trong.

6. IG6 Colostrum Cookies (400grm): Bánh quy IG6 sữa non với thành phần từ sữa non cùng với hương vị bơ. Đặc biệt không chứa chất béo chuyển hoá, chất bảo quản, phẩm màu nhân tạo và chất tạo hương vị. Rất thích hợp để dùng hằng ngày và tuyệt hơn khi dùng kèm với trà.

Giỏ quà tết cao cấp Tâm Giao không chỉ có chất lượng mà về hình thức cũng rất bắt mắt. Chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn hợp lý cho bạn trong mùa Tết này.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Giỏ Quà Tết Tâm Giao”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu