Thịt Vai Heo Iberico Cắt Lát (90g)

380,000

Còn hàng

Thịt vai heo Iberico được muối chín nên không cần chế biến và được cắt lát sẵn rất tiện dụng. Nó có kết cấu sớ thịt mềm mại, mịn, mang vị ngọt đặc trưng của protein, vị béo ngậy mà không ngán. Miếng thịt không bị khô do các vân thịt luôn xen kẽ các vân mỡ một cách hoàn hảo.

Countries
Spain

Heo Iberico là giống heo bản địa Tây Ban Nha, màu đen mặt nhọn. Cấu tạo gen cho phép tích mỡ đến 49% trọng lượng cơ thể khi được vỗ béo. Nằm trong 4 điều mơ ước trong thế giới ẩm thực – đó là socola Trufles, trứng cá Caviar, gan ngỗng béo và thịt heo muối Iberico. Chúng là loài heo duy nhất mà thịt có chứa axit oleic lên đến 60 – 80% (chỉ xếp sau dầu olive) và chứa nhiều chất chống oxy hóa nên rất tốt cho sức khỏe.

Tất cả những chú heo Iberico được chăn thả tự nhiên trong rừng cây sồi ít nhất là 6 tháng. Chúng sẽ tự đi tìm hạt dẻ sồi, ngũ cốc và thảo mộc để ăn, nhờ đó mà thịt của chúng là loại thịt chất lượng nhất, sạch, ngon và cực kỳ nhiều hàm lượng dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Những chú heo đen Iberico khi chăn nuôi sẽ không dùng đến chất tăng trọng cũng như thuốc kháng sinh. Do đó cũng sẽ rất tốt và phù hợp nếu trẻ em sử dụng thịt vai heo Iberico.

Thịt vai heo Iberico được muối chín nên không cần chế biến và được cắt lát sẵn rất tiện dụng. Quá trình sản xuất thủ công và tinh chế được thực hiện trong các máy sấy tự nhiên ở Guijuelo. Nó có kết cấu sớ thịt mềm mại, mịn, mang vị ngọt đặc trưng của protein, vị béo ngậy mà không ngán. Miếng thịt không bị khô do các vân thịt luôn xen kẽ các vân mỡ một cách hoàn hảo. Sản phẩm được đóng gói hút chân không để giữ nguyên vẹn tất cả các đặc tính của nó.

Định lượng: 90grm

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Thịt Vai Heo Iberico Cắt Lát (90g)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu