Phi Lê Bò Wagyu Mb5 200 Ngày Ăn Cỏ ( ~ 3kg)

Giá: Liên Hệ

Còn hàng

Thịt bò Wagyu Tenderloin Stanbroke là phần thịt rất mềm và ngon với lượng béo thấp, hương vị hài hòa và tinh tế. Đó là miếng thịt dài và mỏng nằm bên trong thăn lưng cuối, chỉ chiếm 3% toàn bộ trọng lượng thịt của con bò và là phần thịt bò cao cấp nhất.

Countries
Australia

Trên thị trường có hai loại bò Wagyu công nhận đạt chuẩn là thịt bò Wagyu Úc và Wagyu Nhật. Nó là loại thịt thượng hạng đặc trưng bởi sự đan xen các vân thịt và vân mỡ trông như đá cẩm thạch. Đặc biệt phần mỡ này hoàn toàn không có cholesterol và tốt cho sức khỏe. Khi nấu, lớp mỡ tan ra có mùi thơm ngậy như bơ, giúp cho miếng thịt mềm mại hoàn hảo. Có giá trị dinh dưỡng cao, khi ăn như tan chảy trong miệng và thường được dùng làm quà biếu.

Quy trình nuôi dưỡng bò Wagyu rất khắt khe. Thức ăn chính là cỏ tươi, bắp non, lúa mạch, ngũ cốc thượng hạng và còn được nghe nhạc, massage. Hàng ngày, chúng được tắm sạch sẽ bằng nước ấm, đôi khi là bằng các loại rượu khác nhau. Việc làm này giúp cho bò được thả lỏng cơ bắp và đẹp da, từ đó ảnh hưởng tích cực tới chất lượng thịt. Mang lại chất lượng thơm ngon, mềm mại, phần vân mỡ xen kẽ với phần thịt nạc.

Thịt bò Wagyu Tenderloin Stanbroke (phi lê) là phần thịt rất mềm và ngon với lượng béo thấp. Hương vị hài hòa và tinh tế, là miếng thịt dài và mỏng nằm bên trong thăn lưng cuối, chỉ chiếm 3% toàn bộ trọng lượng thịt của con bò và là phần thịt bò cao cấp nhất. Cái tên thịt bò phi lê xuất phát từ “fillet” trong tiếng Pháp và được phiên âm ra tiếng Việt.

Định lượng: Khoảng 3kg

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Phi Lê Bò Wagyu Mb5 200 Ngày Ăn Cỏ ( ~ 3kg)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu