Thăn Lưng Bò Black Angus – Bò Ăn Hạt Nuôi 120 Ngày ( ~ 5kg)

1,180,000

Còn hàng

Thưởng thức 1 miếng thăn lưng bò Black Angus như một sự mở mang mới cho vị giác, những miếng thịt mềm tan, thơm lừng, béo ngậy và cực kì mọng nước. Đây chính là đẳng cấp và sự khác biệt của loại thịt bò thượng hạng này.

Countries
Australia

Black Angus là giống bò đen nổi tiếng và là niềm tự hào bậc nhất của người dân nước Mỹ. Nếu Nhật Bản nổi tiếng với bò Kobe, Tây Ban Nha nổi tiếng với heo Iberico, thì tại Mỹ, thịt bò Black Angus chính là thứ làm nên thương hiệu và tinh túy của nền ẩm thực thượng hạng thế giới. Thịt bò Angus được biết đến như loại thực phẩm tươi với hàm lượng dinh dưỡng và chất lượng thượng hạng. Ngày nay, nó cũng được dùng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn 5 sao.

Đặc trưng của thịt bò Mỹ Black Angus là màu đỏ hồng tươi sáng. Các vân mỡ nằm xen kẽ với tỷ lệ hoàn hảo mà các loại bò khác không thể có được. Độ tươi ngon của miếng bò Black Angus là không thể bàn cãi bởi chỉ những phần thịt của những chú bò đạt tiêu chuẩn hạng A mới có thể có mặt trên thị trường.

Thăn lưng bò Angus được cắt từ phần thịt thăn nằm ở khung sườn thứ 6 đến 12. Phần thịt này đặc biệt mềm bởi là khu vực ít vận động, mỡ được phân bổ đều trong thịt. Khi chế biến ở nhiệt độ cao phần mỡ đó sẽ tan biến và thấm đẫm vào từng thớ thịt, tạo nên một hương thơm không thể chê vào đâu được. Thưởng thức miếng thăn lưng bò Black Angus của hãng Stanbroke như một sự mở mang mới cho vị giác. Những miếng thịt mềm tan, thơm lừng, béo ngậy và cực kì mọng nước. Đây chính là đẳng cấp và sự khác biệt của loại thịt bò thượng hạng này.

Định lượng: Khoảng 5kg

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Thăn Lưng Bò Black Angus – Bò Ăn Hạt Nuôi 120 Ngày ( ~ 5kg)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu