Roasted Tenderloin Beef In Red Wine Sauce (~ 1 – 1.2kg)

1,450,000

Còn hàng

Roasted Tenderloin Beef In Red Wine Sauce trở nên đặc biệt khi hoà quyện với sốt rượu vang đỏ và trở thành một món Âu thơm ngon cho mọi bữa tiệc. Rất thích hợp cho những dịp kỷ niệm thân mật như ngày lễ tình nhân, sinh nhật hay ngày kỷ niệm. Kết hợp hoàn hảo với salad hoặc với khoai tây nướng và rau củ hấp hoặc nướng.

Thịt thăn bò hay còn gọi là Tenderloin nằm từ giữa bụng bò cho đến gần mông. Là phần mềm và ngon nhất của bò. Nhưng vì ít mỡ nên có thể dễ bị khô nếu nướng quá chín. Rất lý tưởng để làm món Roasted Tenderloin Beef In Red Wine Sauce. Đặc biệt khi hoà quyện với sốt rượu vang đỏ sẽ trở thành một món Âu thơm ngon cho mọi bữa tiệc. Sốt rượu vang có thể giúp tăng cường hương vị tự nhiên, duy trì độ ẩm cho các món ăn.

Thăn bò sốt rượu vang có thể là thành phần chính trong bữa tối với gia đình hoặc khách của bạn. Rượu vang đỏ ở đây có thể là rượu từ nho Pinot Noir hoặc Cabernet Sauvignon. Roasted Tenderloin Beef In Red Wine Sauce rất thích hợp cho những dịp kỷ niệm thân mật như ngày lễ tình nhân, sinh nhật hay ngày kỷ niệm. Kết hợp hoàn hảo với salad hoặc với khoai tây nướng và rau củ hấp hoặc nướng.

Định lượng: 1 phần thăn bò khoảng 1 – 1.2kg

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Roasted Tenderloin Beef In Red Wine Sauce (~ 1 – 1.2kg)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu