Phô Mai Mềm Camembert 45% (250g)

460,000

In stock

Quốc Gia
France

Camembert Cheese là loại phô mai mềm của Pháp được làm ra lần đầu tại Normandy – Tây Bắc nước Pháp. Đây là một loại pho mát làm từ sữa bò tươi để lên men. Thời gian ủ thường là 3 tuần hoặc 4 tuần. Nguyên liệu là sữa bò chưa được qua chế biến và được ủ chín bằng các loại nấm mốc Penicillium Candida và Penicillium Camemberti trong ít nhất 3 tuần. Camembert khi ăn có cảm giác vị béo giống hạt dẻ và có dư vị ngọt ngào. Brie thì có vị béo mềm mại như sữa.

Phô mai mềm Camembert President mang đến hương vị thơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng, năng lượng cần thiết cho một ngày làm việc và học tập. Bạn sẽ cảm nhận được độ mềm, hương béo thơm cùng vị mằn mặn đặc trưng của phô mai cao cấp.

Trong phô mai Camembert chứa Vitamin A giúp duy trì sức khỏe, tăng cường hệ thống miễn dịch. Canxi và phốt pho giúp hỗ trợ tăng trưởng, xây dựng hệ răng và xương phát triển, làm giảm nguy cơ mắc bệnh loãng xương. Đồng thời, phô mai còn chứa men vi sinh, rất có lợi cho đường tiêu hóa. Giúp bé hấp thu thức ăn tốt hơn và cải thiện sức khỏe. Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Có thể dùng trực tiếp hoặc chế biến thành các món ăn tùy ý.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Phô Mai Mềm Camembert 45% (250g)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu