Phô Mai Cứng Grana Padano (200g)

190,000

In stock

Quốc Gia
France

Latteria Soresina được thành lập vào năm 1900 với tư cách là một hợp tác xã chế biến sữa do các thành viên sản xuất và nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết là tạo dựng một liên minh vững chắc giữa nông dân và nhà sản xuất sữa. Câu chuyện của Latteria Soresina bắt đầu ở lãnh thổ Emilian vào khoảng thế kỷ 12. Các tu sĩ Cistercian và Benedictine bắt đầu chế biến sữa trong các nồi hơi lớn để làm phô mai. Truyền thống này vẫn tiếp tục đến ngày nay nhờ sự khéo léo của các bậc thầy làm pho mát. Tận dụng kiến ​​thức chuyên môn tuyệt vời trong lĩnh vực pho mát, họ lựa chọn cẩn thận những miếng pho mát tốt nhất từ ​​các nhà sản xuất sữa để đảm bảo chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng.

Phô mai cứng Grana Padano nổi tiếng là một loại phô mai chất lượng cao tinh xảo. Đặc trưng bởi màu vàng rơm đặc biệt, hương thơm ngào ngạt, hương vị tinh tế nhưng đậm đà. Chất lượng của phô mai cứng được đảm bảo và chứng nhận bằng cách. Toàn bộ chuỗi cung ứng và môi trường sống của động vật được kiểm soát chặt chẽ. Phô mai cứng Grana Padano có sẵn ở các độ chín khác nhau cho đến khi được đánh giá cao hơn 24 tháng cũng như các kiểu cắt và định dạng khác nhau, từ hình dạng đến phân đoạn.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Phô Mai Cứng Grana Padano (200g)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu