Phi Lê Bò Black Angus – Bò Ăn Cỏ Nuôi 120 Ngày (~ 2.3kg)

Giá: Liên Hệ

Còn hàng

Phi lê bò là phần mềm và ngon nhất nằm ở gần cuối của thăn lưng bò, thích hợp với món steak thượng hạng bởi đặc trưng mềm và rất ngọt. Khi thưởng thức, người ta thường cố gắng giữ lại nguyên vị ban đầu của nó, không cần quá nhiều gia vị, chỉ một chút muối, tiêu đã có món steak cực kỳ hấp dẫn rồi.

Countries
Australia

Black Angus là giống bò đen nổi tiếng và là niềm tự hào bậc nhất của người dân nước Mỹ. Nếu Nhật Bản nổi tiếng với bò Kobe, Tây Ban Nha nổi tiếng với heo Iberico, thì tại Mỹ, thịt bò Black Angus chính là thứ làm nên thương hiệu và tinh túy của nền ẩm thực thượng hạng thế giới. Thịt bò Angus là loại thực phẩm tươi với hàm lượng dinh dưỡng và chất lượng thượng hạng. Ngày nay, nó cũng được dùng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn 5 sao.

Đặc trưng của thịt bò Mỹ Black Angus là màu đỏ hồng tươi sáng. Các vân mỡ nằm xen kẽ với tỷ lệ hoàn hảo mà các loại bò khác không thể có được. Độ tươi ngon của miếng bò Black Angus là không thể bàn cãi bởi chỉ những phần thịt của những chú bò đạt tiêu chuẩn hạng A mới có thể có mặt trên thị trường.

Phi lê bò của hãng Stanbroke hay còn gọi là thăn nội, thăn chuột là phần mềm và ngon nhất nằm ở gần cuối của thăn lưng bò. Sở dĩ thịt thăn nội đắt vì phần thịt này trên mỗi con bò không nhiều. Phi lê bò thích hợp với món steak thượng hạng (áp chảo/bỏ lò) bởi đặc trưng mềm và ngọt. Khi thưởng thức, người ta thường cố gắng giữ lại nguyên vị ban đầu của nó. Không cần quá nhiều gia vị, chỉ một chút muối, tiêu đã có món steak cực kỳ hấp dẫn rồi.

Định lượng: Khoảng 2.3kg

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Phi Lê Bò Black Angus – Bò Ăn Cỏ Nuôi 120 Ngày (~ 2.3kg)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu