-
48,000₫
-
48,000₫
-
-
-
Jamon Serrano Sliced 100g
Jamon Serrano Sliced có màu đỏ sẫm cùng màu trắng xen vàng. Được cắt lát từ đùi sau thịt heo muối serrano và trưởng thành không dưới 12 tháng, ít chất béo. Không chỉ ngon mà còn đem lại nhiều dưỡng chất thiết yếu như: kẽm, magie, acid oleic,…
180,000₫Jamon Serrano Sliced 100g
180,000₫ -
2,100,000₫
-
105,000₫
-
Mash Potatoes With Truffle Oil 120g
Mash Potatoes With Truffle Oil là món ăn không thể thiếu của nhiều gia đình trong ngày Lễ Tạ ơn, Giáng sinh, Phục sinh hoặc đơn giản là món ăn đổi vị thường ngày. Khoai tây có ít chất béo tự nhiên và nhiều kali và vitamin, đưa những món ăn cổ điển lên một tầm cao mới.
50,000₫ -
Meat Ravioli With Tomato Sauce
Meat Ravioli With Tomato Sauce là một loại pasta có nguồn gốc từ Ý, bên trong có nhân thịt. Lớp vỏ bánh được làm từ bột mì, trứng và sữa. Món ăn này có hình dạng đặc biệt và được dùng kèm với nước sốt cà chua, trở thành món khai vị hoặc món ăn vặt rất lạ miệng.
295,000₫Meat Ravioli With Tomato Sauce
295,000₫ -
-
Mix Salad With Balsamic
Mix Salad With Balsamic là một món ăn không thể thiếu trong mùa hè nóng bức. Bản thân giấm balsamic được làm từ quả nho lên men (giống như rượu vang) nên mùi vị của loại giấm này rất đặc biệt và không bị chua gắt như các loại giấm khác. Món salad này cũng có thể là một món nằm trong thực đơn ăn kiêng của bạn.
90,000₫Mix Salad With Balsamic
90,000₫ -
Mix Seafood Ravioli With Tomato Sauce
Mix Seafood Ravioli With Tomato Sauce là một loại pasta có nguồn gốc từ Ý, bên trong có nhân hải sản. Lớp vỏ bánh được làm từ bột mì, trứng và sữa. Món ăn này có hình dạng đặc biệt và được dùng kèm với nước sốt cà chua, trở thành món khai vị hoặc món ăn vặt rất lạ miệng.
295,000₫ -
190,000₫
Muối Biển Và Thảo Mộc (95g)
190,000₫ -
190,000₫
Muối Đá Nguyên Hạt Có Nắp Xay(105g)
190,000₫ -
190,000₫
-
480,000₫
-
480,000₫
-
Rượu Vang nên ăn với món ăn gì cho phù hợp? Dưới đây là những quy tắc cơ bản để kết hợp rượu vang và món ăn:
Vang trắng kết hợp với thịt trắng như gia cầm, hải sản; Vang đỏ kết hợp với thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu thịt heo. Khai vị nên dùng rượu vang trắng chua; rượu vang sủi tăm. Vang đỏ nhẹ dùng với các món cá nướng, xúc xích, thịt xông khói. Vang ngọt dùng với các món tráng miệng như các loại bánh ngọt, socola.
Ngoài ra còn một số quy tắc về mùi vị khi kết hợp vang với đồ ănMặn làm tăng thêm vị đắng Đắng làm giảm vị chua. Ngọt làm giảm vị chua, đắng và mặn.