Duck Liver Terrine 50% Truffle (110grm) Marmus Papillon

380,000

In stock

Quốc Gia
France

Pa tê vịt Maison Papillon Terrine au Foie-gras Truffé được làm từ gan vịt và nấm truffle để tạo nên một hương vị tinh tế và thơm vị nấm truffle. Nấm truffle được xem là loại nấm đắt đỏ nhất và được những người sành ăn săn lùng nhiều nhất. Được biết đến là một món ăn cao cấp, đắt đỏ với hương vị thơm ngon, độc đáo, pa tê vịt có màu nâu sáng, có phần mỡ màng hơn so với các loại pa tê khác. Pa tê vịt có vị ngọt, mát, thanh tao chứ không mặn, không đắng và không có mùi hăng. Vị đặc trưng nhất của nó là vị béo, một vị béo thanh không hề ngấy, ăn không ngán.

Pa tê vịt nên ăn lạnh để cảm nhận được hết vị béo ngon của chúng. Có thể dùng để phết lên món ăn và thưởng thức một cách từ từ. Khi dùng như vậy bạn sẽ có thể cảm nhận được vị ngon của món ăn được xem là biểu tượng của nền ẩm thực Pháp này. Nếu thích dùng chung với bánh mì, bạn nên phết đều lên mặt bánh. Tiếp đó úp hai mặt bánh lại với nhau và thưởng thức. Bạn có thể dùng chung pa tê vịt với bánh mì và kèm với một ít mứt trái cây.

Ở nhà hàng, các đầu bếp thường thái gan vịt thành từng miếng nhỏ. Sau đó áp chảo cho vàng giòn lớp bên ngoài nhưng vẫn giữ được lớp mỡ bên trong. Cách thưởng thức này sẽ giúp bạn có thể cảm nhận được trọn vẹn hương vị thơm ngon, béo ngậy của món ăn cao cấp này.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Duck Liver Terrine 50% Truffle (110grm) Marmus Papillon"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu