Duck Liver Terrine 50% Foie – Gras Morel and Armagnac (110grm) – Marmus Papillon

295,000

In stock

Quốc Gia
France

Pa tê gan vịt Maison Papillon Terrine 50% Foie-gras Morilles & Armagnac là một loại terrine đặc biệt, gan vịt có nguồn gốc từ Pháp được đảm bảo và những miếng nhiều hạt hơn được rắc Armagnac để tạo nên hương vị tinh tế. Được biết đến là một món ăn cao cấp, đắt đỏ với hương vị thơm ngon, độc đáo. Nó có màu nâu sáng, có phần mỡ màng hơn so với các loại pa tê khác. Pa tê gan vịt có vị ngọt, mát, thanh tao chứ không mặn, không đắng và không có mùi hăng. Vị đặc trưng nhất của nó là vị béo, một vị béo thanh không hề ngấy, ăn không ngán. Chất béo đấy được đánh giá rất có lợi cho sức khỏe.

Pa tê gan vịt nên ăn lạnh để cảm nhận được hết vị béo ngon của chúng. Có thể dùng để phết lên món ăn và thưởng thức một cách từ từ. Khi dùng như vậy bạn sẽ có thể cảm nhận được vị ngon của món ăn được xem là biểu tượng của nền ẩm thực Pháp này. Nếu thích dùng chung với bánh mì, bạn nên phết đều lên mặt bánh. Tiếp đó úp hai mặt bánh lại với nhau và thưởng thức. Bạn có thể dùng chung pa tê gan vịt với bánh mì và kèm với một ít mứt trái cây.

Ở nhà hàng, các đầu bếp thường thái gan vịt thành từng miếng nhỏ, sau đó áp chảo cho vàng giòn lớp bên ngoài nhưng trông vẫn mềm mịn và vẫn có lớp mỡ bên trong. Cách thưởng thức này sẽ giúp bạn có thể cảm nhận được trọn vẹn hương vị thơm ngon, béo ngậy của món ăn cao cấp này.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Duck Liver Terrine 50% Foie – Gras Morel and Armagnac (110grm) – Marmus Papillon"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu