Green Olive 150g

120,000

Còn hàng

Green Olive là loại ô liu hữu cơ Hy Lạp có thịt chắc hơn một số loại ô liu khác và hương vị êm dịu với một chút chua. Nó rất hoàn hảo cho bạn mang theo bên mình để ăn vặt khi di chuyển và đặc biệt giúp đưa chế độ ăn uống lành mạnh vào lối sống bận rộn của bạn.

Countries
Greece

Organic Green Halkidiki Pitted Olive – loại ô liu Hy Lạp với kết cấu tươi và hương vị thơm ngon. Loại ô liu hữu cơ này có thịt chắc hơn một số loại ô liu khác và hương vị êm dịu với một chút chua. Nó rất hoàn hảo cho bạn mang theo bên mình để ăn vặt khi di chuyển. Đặc biệt nó giúp đưa chế độ ăn uống lành mạnh và chế độ ăn của lưu vực Địa Trung Hải vào lối sống bận rộn của bạn.

Nó không yêu cầu bảo quản lạnh nên bạn có thể bỏ vào túi để dùng bất cứ lúc nào. Omega 3 và chất béo lành mạnh trong ô liu hỗ trợ chức năng não bộ tối ưu. Thành phần của ô liu rất lý tưởng để giữ cho chiếc bụng “vui vẻ” và trí óc tỉnh táo. Món ăn nhẹ này rất ngon miệng và không có thành phần nhân tạo như hầu hết các loại khoai tây chiên, bánh quy và các loại thực phẩm đóng gói mang theo khác.

Dù cho nhu cầu ăn kiêng của bạn là gì thì Green Olive vẫn có thể đảm bảo cho bạn. Với các thành phần không biến đổi gen, không gluten, lúa mì, không có hạt, lượng calo cũng thấp. Do đó chắc chắn đây sẽ là món ăn hoàn hảo phù hợp với việc ăn kiêng của bạn. Với bao bì tiện dụng, bạn có thể đóng nó lại khi dùng không hết.

Khối lượng tịnh: 150grm

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Green Olive 150g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu