Cá Hồi Úc Tasmania 1KG

680,000

Còn hàng

Cá hồi Tasmania được nuôi theo quy chuẩn quốc tế nói chung và theo quy chuẩn nghiêm ngặt riêng của xứ sở Kangaroo. Thịt cá có màu vàng tự nhiên, vân mỡ xen đều và mềm hơn so với cá hồi Bắc Âu. Nó rất giàu Omega 3, Omega 6, Omega 9 và ít chất béo.

Countries
Australia

hồi Úc được xếp hạng vào những thực phẩm hảo hạng nhất nhì thế giới. Tại Úc, cá hồi được nuôi nhiều tại các trang trại ở Tasmania nên thường gọi là cá hồi Tasmania. Các ngư trường nằm ở Nam Bán Cầu có nhiệt độ cao hơn các ngư trường ở các nước Bắc Âu nên chất lượng và màu sắc khác biệt so với cá hồi Bắc Âu.

Cá hồi Tasmania được nuôi theo quy chuẩn quốc tế nói chung và theo quy chuẩn nghiêm ngặt riêng của xứ sở Kangaroo. Mật độ nuôi chỉ 1% là cá và 99% là nước ở các vùng biển ngoài xa. Thức ăn cho cá hoàn toàn tự nhiên từ động/thực vật, không có chất tạo màu và kháng sinh. Cá được đánh bắt chế biến vào ban đêm và đưa ra thị trường vào sáng sớm để đảm bảo độ tươi. Thịt cá hồi Úc có màu vàng tự nhiên, vân mỡ xen đều và mềm hơn so với cá hồi Bắc Âu. Nó rất giàu Omega 3, Omega 6, Omega 9 và ít chất béo. Bạn hãy thử kết hợp cá hồi với rượu vang trắng để tận hưởng được hết hương vị.

Bí quyết bảo quản cá hồi Úc:

  1. Cá hồi tươi cần được bảo quản mát trong vòng 1 ngày với nhiệt độ trung bình 5 – 10 độ. Khuyến khích sử dụng hết trong ngày để đảm bảo độ tươi ngon của cá.
  2. Trữ đông không quá 1 tuần để bảo toàn dưỡng chất cũng như độ tươi của cá.

Định lượng: 1kg

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Cá Hồi Úc Tasmania 1KG”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu