Bơ Lạt Cao Cấp (250g)

198,000

In stock

Quốc Gia
France

Bơ lạt Pamplie là một loại bơ lên men được làm theo phương pháp thủ công truyền thống. Sữa để sản xuất bơ được lấy cách Pamlie trong bán kính 30km. Chính vì khoảng cách gần này nên cho hương vị bơ tươi thơm hơn hẳn. Nguyên liệu là sữa tiệt trùng khuấy chậm, không chứa chất bảo quản, phẩm màu. Sữa tươi được lên men và chế biến sau khi được thu thập. Pamplie sử dụng chế phẩm tiêm đặc biệt Lactobacillus và để sữa được lên men từ từ dưới 7-18 độ C sau 48 giờ.

Bơ lạt không chứa muối trong thành phần nên thường có hương thơm và vị ngọt nhẹ. Có màu vàng nhạt, được chế biến thủ công nên có hương vị tinh tế, kết cấu mềm mại. Bơ lạt được sử dụng chủ yếu trong nấu ăn và làm bánh vì có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu vitamin A, D, protin, men vi sinh, canxi, độ béo…

lạt có thời hạn bảo quản khá ngắn. Ở nhiệt độ lạnh, bơ sẽ tươi đến bốn tháng. Bơ nên được giữ lạnh dưới 40 độ C để bảo vệ chống sản phẩm có mùi và bị chua. Giảm tiếp xúc với oxy và ánh sáng bằng cách bảo quản bơ được bọc chặt và trong một gói giấy bạc hoặc hộp kín. Bơ lạt không phải là chất béo nguyên chất, nó cũng chứa một ít nước. Do đó, khi bơ rắn và cứng sử dụng ngay lập tức trong nướng bánh nước bắt đầu bay hơi và hơi nước bị giữ lại trong bột và khiến bơ bị nổi lên. Vì vậy, không nên chế biến bơ liền trong quá trình làm bánh khi bơ còn quá cứng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bơ Lạt Cao Cấp (250g)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu