-
Slow Cooked Lamb Shanks In Red Wine Sauce (~ 300 – 350grm)
Slow Cooked Lamb Shanks In Red Wine Sauce có vị ngọt đậm đà đặc trưng của thịt cừu được nấu trong rượu vang đỏ chín mềm tới mức như tan ra trên đầu lưỡi. Thưởng thức cùng chút rượu vang trong bữa tối Lễ Phục Sinh hoặc Lễ Vượt Qua thì quả là rất tuyệt.
395,000₫
Rượu Vang nên ăn với món ăn gì cho phù hợp? Dưới đây là những quy tắc cơ bản để kết hợp rượu vang và món ăn:
Vang trắng kết hợp với thịt trắng như gia cầm, hải sản; Vang đỏ kết hợp với thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu thịt heo. Khai vị nên dùng rượu vang trắng chua; rượu vang sủi tăm. Vang đỏ nhẹ dùng với các món cá nướng, xúc xích, thịt xông khói. Vang ngọt dùng với các món tráng miệng như các loại bánh ngọt, socola.
Ngoài ra còn một số quy tắc về mùi vị khi kết hợp vang với đồ ănMặn làm tăng thêm vị đắng Đắng làm giảm vị chua. Ngọt làm giảm vị chua, đắng và mặn.