Đúng Hay Không Chuyện Rượu Vang Có Thể Làm Tăng Sức Hấp Dẫn Cho Tình Yêu?

Rượu vang – Chất xúc tác cho tình yêu

Những nghiên cứu khoa học đã chứng minh điều này: Theo như nghiên cứu online của Cty Cyberpulse khảo sát 500 phụ nữ thì có đến 59% trong số đó muốn người yêu của mình tặng họ rượu vang hơn là sô-cô-la vào ngày Lễ tình nhân. Họ cảm thấy tặng rượu vang cho thấy sự chín chắn và lãng mạn của đàn ông hơn là sô-cô-la. Ngoài ra họ còn thích vang vì vang có nghĩa là sẻ chia và tận hưởng cùng nhau.

Một lý do nữa là nếu sau khi uống 1 hoặc 2 ly rượu vang, nó có thể tăng sức hấp dẫn cho con người. Trong một nghiên cứu của trường Đại học Glasgow ở Scotland trong một buổi thử rượu với một số người. Họ nhận thấy những người sau khi uống 1 ly rượu vang, họ có cảm nhận sức hấp dẫn đến từ người khác giới lên 25%.

Một lý do khác từ chất hấp dẫn sinh học Pheromone (Pheromone là những chất được sử dụng như những tín hiệu hóa học giữa các cá thể cùng loài, những chất này được tiết ra ngoài cơ thể côn trùng và có thể gây ra những phản ứng chuyên biệt cho những cá thể khác cùng loài): những tín hiệu hóa học có thể làm tê liệt tâm trí và cơ thể. Người ta cho rằng có một số thực phẩm và đồ uống chứa chất kích thích tình dục. Pheromone phản ứng với loại mùi nào đó và truyền thông tin lên não, điều khiển tâm lý, cảm xúc.

Rượu vang – Uống là yêu

Nếu một người đàn ông muốn gây sự chú ý đến người phụ nữ nào đó nên mời cô ấy 1 chai rượu vang Riesling hoặc Chardonnay. Theo như nghiên cứu của Tiến sĩ Max Lake trong cuốn sách có tên “Mùi hương và Tình dục”, Chardonnay có khả năng sản xuất ra các dấu hiệu sex của người phụ nữ. Một tiến sĩ khác cũng cho rằng Riesling kích thích sự lãng mạn ngay ở ngụm đầu tiên. Bạn cũng phải thừa nhận rằng Riesling mang lại những hương thơm kỳ diệu. Đó chính là hương thơm của đào, lê, vani, nước hoa và các loài hoa dại khác. Chai rượu như chứa những vũ công múa bụng đang chờ được thoát ra khỏi thế giới đầy bí ẩn.

Theo Tiến sĩ Lake, sự lãng mạn của người đàn ông thể hiện rõ với rượu vang đỏ. Sự lựa chọn tốt nhất dành cho người đàn ông nam tính là loại rượu vang đỏ mạnh mẽ. Đặc biệt là những loại có mùi của nấm, gia vị, thảo dược và cam thảo. Cabernet Sauvignon, Syrah và Sangiovese là những loại phù hợp.

Đó là tất cả lý do khiến rượu vang giúp tình yêu trở nên lãng mạn. Nhưng hãy nhớ tận hưởng ở mức độ vừa phải để tránh rắc rối cho bản thân và xã hội. Còn chần chờ gì nữa mà hãy chọn cho mình 1 chai rượu vang đúng gu đúng điệu. Điều đó sẽ giúp tăng sức hấp dẫn và khiến tình yêu của bạn trở nên lãng mạn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu