Chorizo 100g

115,000

Còn hàng

Chorizo là tinh tuý ẩm thực của xứ sở Tây Ban Nha. Được làm từ thịt lợn băm nhỏ và chất béo ướp với ớt bột (đôi khi là tỏi). Hỗn hợp sau đó được nhồi vào lớp vỏ tự nhiên, có màu đỏ đặc trưng do sử dụng bột ớt paprika. Đây là một thành phần quan trọng để phân biệt Chorizo với các loại xúc xích tương tự.

Xúc xích Chorizo được xem là tinh tuý ẩm thực của xứ sở Tây Ban Nha. Được làm từ thịt lợn băm nhỏ và chất béo ướp với ớt bột (đôi khi là tỏi). Hỗn hợp sau đó được nhồi vào lớp vỏ tự nhiên. Loại xúc xích này có màu đỏ đặc trưng do sử dụng bột ớt paprika. Đây là một thành phần quan trọng để phân biệt Chorizo với các loại xúc xích tương tự.

Mỗi chiếc xúc xích Tây Ban Nha này cỡ vừa cung cấp cho cơ thể 341 calories, 18.1g đạm, 28.7g chất béo và 1.4g tinh bột. Với những ai không thích ăn quá béo, vẫn có loại làm từ thịt gà hay thịt gà tây. Thay thế thịt đỏ bằng thịt gà sẽ hạn chế lượng chất béo bão hòa gây hại cho tim mạch, làm tăng cholesterol máu, đảm bảo sức khỏe cho tim mạch. Trước khi thưởng thức Chorizo, hãy đảm bảo nhiệt độ bên trong xúc xích với nhiệt kế cho thực phẩm. Nhiệt độ an toàn của phần thịt bên trong khoảng 70 độ C.

Trong mỗi cây xúc xích Chorizo chứa đựng cả một phần văn hóa và lịch sử của sứ xở bò tót. Hãy lưu ý chọn rượu vang đúng cách để món ăn được trọn vẹn. Đó có thể là rượu vang đỏ Rioja Alta sản xuất ở phía Tây của Tây Ban Nha. Rượu có mùi vị không quá nồng, hương trái cây dịu nhẹ đọng lại trên vòm miệng. Hoặc có thể là rượu Garnacha có hương vị của mâm xôi, anh đào, dâu tây, mận. Cũng có thể là rượu vang Chi Lê Carménère có hương vị của trái cây mọng nước và mùi thơm của thảo mộc.

Định lượng: 100grm/phần

Xếp Hạng Trung Bình

5.00

01
( 1 Đánh Giá )
5 Star
100%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Thêm một đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có 1 Đánh Giá Cho Sản Phẩm Này

  1. 01

    bởi Ngọc Tuyết

    Nếu bạn hỏi tôi thích món gì nhất của Chevalier, thì tôi sẽ nói là món này! Chồng tôi đặc biệt thích uống rượu vang đỏ với xúc xích có vị cay, cho ông ấy một đĩa này chắc nhâm nhi hết cả chai.

Main Menu