Cheese Platter 215g

450,000

Còn hàng

Cheese Platter được dùng để đãi khách trong các buổi tiệc ở phương Tây, đặc biệt các dịp lễ lớn như Giáng sinh, năm mới,… Có thể được phục vụ như món tráng miệng hoặc là món khai vị khi bắt đầu tiệc chính.

Cheese Platter là món ăn được dùng để đãi khách trong các buổi tiệc ở phương Tây. Đặc biệt vào các dịp lễ lớn như Giáng sinh, năm mới, thời điểm cả gia đình quây quần. Có thể được phục vụ như món tráng miệng hoặc là món khai vị khi bắt đầu tiệc chính. Vừa đơn giản nhưng cũng vừa phức tạp vì sự cầu kỳ trong việc kết hợp các loại thực phẩm với phô mai đồng thời bày biện sao cho bắt mắt và hấp dẫn.

Bí quyết để có một khay phô mai tổng hợp chuẩn chất Pháp hoàn hảo không nằm ở khả năng mua sắm thực phẩm hay một khay đĩa đẹp để thể hiện. Mà cách trình bày mới chính là yếu tố then chốt khi phục vụ món ăn này. Nếu bạn sống ở Paris hoặc bất kỳ một thành phố nào ở châu Âu, nơi phô mai là một thực phẩm không thể thiếu trên bàn ăn thì việc sắp xếp một khay phô mai sẽ được giải quyết hết sức nhanh chóng.

Một đĩa Cheese Platter thường có cheese, hoa quả khô, hoa quả tươi, hoa quả ngâm, hạt, bánh quy mặn (cracker),…Tuy nhiên việc bày biện một đĩa cheese không phải luôn bắt buộc phải đầy đủ nhiều món như thế, tùy ý thích mà bạn có thể xếp các nguyên liệu lên đĩa cho hài hòa đẹp mắt và như thế đĩa cheese lại thể hiện được sở thích đặc trưng của người bày nó.

1 đĩa phô mai tổng hợp gồm:

– Brie Cheese: 20grm

– Camembert Cheese: 20grm

– Blue Cheese: 20grm

– Gruyere cheese: 25grm

– Mơ khô: 40grm

– Nho xanh: 40grm

– Bánh cracker: 50grm

Xếp Hạng Trung Bình

5.00

01
( 1 Đánh Giá )
5 Star
100%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Thêm một đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có 1 Đánh Giá Cho Sản Phẩm Này

  1. 01

    bởi Tiên

    Là một người yêu thích món Âu nên tôi thường xuyên mua món ăn này về kèm theo một chai rượu vang, cảm giác mang lại thật tuyệt.

Main Menu