Hoegaarden White Lon 330ML – Thùng 24

690,000

In stock

Hoegaarden White có thiết kế sang trọng, đậm phong cách trung cổ châu Âu. Không chỉ làm từ lúa mì hảo hạng mà còn được nấu từ hai nguyên liệu đặc biệt là vỏ cam curacao và hạt ngò rí hoàn toàn tự nhiên. Kỹ thuật “no filter” – bỏ qua bước lọc – đã khiến nó có màu bia đặc trưng, khi rót ra trông như những đám mây cuộn trào, vỡ tan trong gió.

Cách đây gần 600 năm tại ngôi làng Hoegaarden – Bỉ, một nhóm các nhà sư đã thử nghiệm bằng cách thêm những loài thực vật kỳ dị từ nửa vòng trái đất vào bia lúa mì truyền thống của họ. Công thức của Hoegaarden lấy cảm hứng từ sự sáng tạo của họ. Loạ bia nhập khẩu này có hương vị sảng khoái và hương thơm quyến rũ, không giống bất kỳ loại bia nào trên thế giới. Hãy để cam quýt tươi mát và rau mùi đất làm giảm bớt căng thẳng của cuộc sống hiện đại và đưa bạn đến một nơi khác hoàn toàn. Bạn có thể gọi nó là nguồn cảm hứng thiêng liêng.

Loại bia Bỉ này có thiết kế sang trọng, đậm phong cách trung cổ châu Âu. Nói về bia trắng, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thành phần khác biệt của nó là lúa mì. Không chỉ làm từ lúa mì hảo hạng, loại bia này còn được nấu từ hai nguyên liệu đặc biệt là vỏ cam curacao và hạt ngò rí hoàn toàn tự nhiên. Bên cạnh đó, kỹ thuật “no filter” – bỏ qua bước lọc – đã khiến nó có màu bia đặc trưng. Khi rót ra trông như những đám mây cuộn trào, vỡ tan trong gió.

Hoegaarden White là loại bia nhập khẩu rất dễ uống, tươi mát và có vị đắng nhè nhẹ, tinh tế. Bia có mùi hương của chuối, cam quýt và một số loại thảo mộc. Chính thành phần và công thức không theo khuôn mẫu đã cho ra đời dòng bia thơm ngon, tươi mát. Gửi trọn những cảm xúc sảng khoái, tự nhiên nhất đến người uống ngay từ lần đầu tiên nếm thử.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hoegaarden White Lon 330ML – Thùng 24"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu