Ai Nói Rượu Vang Không Thể Kết Hợp Được Với Thể Thao?

Rượu vang có những sự kết hợp rất lạ đem đến cho bạn những trải nghiệm đặc biệt. Và sự kết hợp của rượu vang và golf cũng nằm trong số đó.

Có thể bạn nghĩ sẽ thật là nực cười khi sử dụng đồ uống có cồn khi chơi thể thao. Nhưng nó lại là một trường hợp ngoại lệ với vang. Thậm chí nó còn có thể kết hợp một cách hoàn hảo. Và mỗi môn thể thao khác nhau lại có những loại rượu khác nhau để sử dụng. Khiến nó còn có thể phù hợp hơn cả bia hay các loại đồ uống có cồn khác.

Sự thật là bạn gần như không thể tìm thấy bất kỳ một ly rượu vang nào khi đi xem những môn thể thao sôi động như bóng đá, bóng rổ, … bởi vì bia mới là loại đồ uống phổ biến hơn cả. Nhất là khi bạn đang chơi thể thao thì đồ uống như rượu vang càng bị hạn chế sử dụng.

Vậy thì đâu mới là môn thể thao phù hợp với rượu vang?

Đó là những môn thể thao nhẹ nhàng mang tính giải trí và sang trọng. Điển hình như đua ngựa, golf, tennis, hay có thể là đua xe công thức 1.

Ai Nói Rượu Vang Không Thể Kết Hợp Được Với Thể Thao

Giải đua xe công thức 1 sẽ cực kỳ khô cứng và vô vị khi thiếu đi những màn ăn mừng cùng rượu champagne và những loại rượu vang sủi tăm, nó trở thành một hình ảnh không thể thiếu trong môn thể thao này.

Hay như nói đến môn golf, chúng ta sẽ luôn thấy được sự gắn kết và niềm đam mê rất lớn của những tay chơi golf sành điệu với vang. Thậm chí, có những người chơi chuyên nghiệp còn mua riêng cho mình cả hãng rượu vang sản xuất những chai vang cho riêng mình như Ernie Ells, Gary Player, Arnold Palmer, Shark Greg Norman, Luke Donald David Frost, Retif Goosen, Christie Kerr, Nick Faldo, Mike Wier. Bạn hãy tưởng tượng sau khi chơi một vòng sân golf và thưởng thức rượu vang trắng được ướp lạnh. Chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị với môn thể thao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu