SVEDKA

Rượu Vodka Svedka là thương hiệu được hình thành từ khi nhập khẩu lần đầu tiên năm 1998. Hiện nay là dòng Vodka nhập khẩu đứng thứ 2 và là dòng rượu mạnh đứng thứ 7 tại Mỹ. Dòng vodka này không ngừng mở rộng hình ảnh và tăng lên về thị phần tại Mỹ. Svedka Vodka là niềm tự hào khi đặt tên nước xuất xứ. SVEDKA là kết hợp từ “Svenska” (nghĩa là Thụy Điển) và “Vodka”. Khi hai từ này kết hợp, là một cái tên dễ nhớ, là sự kết hợp thông minh và cũng phù hợp với 1 thương hiệu nổi tiếng, chất lượng và nhiều giá trị.

Rượu Vodka Svedka bắt đầu từ bờ hồ Vanern – hồ lớn nhất Thụy Điển, thuộc thị trấn nhỏ của Lidkoping. Thụy Điển được xếp hạng là một trong những quốc gia sạch nhất thế giới. Tất cả lúa mì này thu hoặc từ những cánh đồng quanh nhà máy chưng cất ở Lidkoping. Một thành phần quan trọng của vodka là nguồn nước tinh khiết, từ một trong những nguồn nước sạch nhất thế giới, đó là suối ngầm băng của Thụy Điển.

Rượu Vodka Svedka được chưng cất liên tục (dạng cột), một phương pháp được hình thành từ thế kỷ 11. Là phương pháp lý tưởng để sản xuất rượu Vodka. Sau khi rượu đi qua các cột chưng cất, đến cột cuối cùng rượu được lấy ra và đem đi lọc qua 5 lần trong các cột lọc hiệu suất cao để loại bỏ tạp chất. Sau đó rượu được điều chỉnh về nồng độ cồn thành phẩm bằng nguồn nước tinh khiết.

Showing the single result

  • Adding to cart