Ventisquero Queulat Gran Reserva Cabernet Sauvignon

, , , ,

Ruby red with deep violet hints. This is an expressive and intense wine with ripe red and black fruit intermingled with aromas of black pepper, caramel, tobacco and chocolate. In the mouth there is good body, balanced structure and firm, ripe tannins with a delicious and persistent finish.

Chai rượu vang này có màu đỏ ruby cùng với màu đậm của hoa violet. Nó có hương vị mạnh mẽ với sự kết hợp của hương vị của trái cây chín đỏ và trái cây đen cùng với hương thơm của tiêu đen, caramel, thuốc lá và sô cô la. Rất lý tưởng khi sử chai rượu vang này kết hợp với các món thịt nướng, phô mai dạng kem như Emmental hoặc Brie.

  • Quốc gia sản xuất: Chi lê
  • Nồng độ cồn: 14%
  • Thể thích: 750ml
  • Giống nho:Cabernet Sauvignon
  • Loại rượu vang: Rượu vang đỏ

Ventisquero Queulat Gran Reserva Cabernet Sauvignon

This cabernet sauvignon comes from a single vineyard, whose origen will always be the grape from the wine growing in our Jrinidad vinyard estate, locate in the Maipo Valley. This wine has spent a total of 12 months stored in oak barrels and in the bottle. Queulat has been created especially for gastronomy, inviting you to experience the perfect balance between the wine and a delicious dish. Ideal for accompanying grilled meats seasoned with coarse sea salt, as well as mature cheeses with a creamy texture like Emmental or Brie.

Chai rượu vang Cabernet Sauvignon này có nguồn gốc từ một vườn nho đặc biệt, nguồn gốc của chai rượu vang này luôn là từ những trái nho. Chai rượu vang đỏ  này có tổng cộng 12 tháng được lưu giữ trong thùng gỗ sồi và trong chai. Chai rượu vang này đặc biệt được tạo ra để dành cho ẩm thực, đem đến cho bạn trải nghiệm của sự cân bằng hoàn hảo giữa rượu vang và những món ăn. Rất lý tưởng khi sử chai rượu vang này kết hợp với các món thịt nướng, phô mai dạng kem như Emmental hoặc Brie.

– Lược xem: 21