Undurraga Aliwen Reserva Cabernet Sauvignon

, , , , ,

 

This wine is intense, brilliant, deep dark red colour. the mouth is juicy, fresh and fruity with an elegant touch of oak which contributes, notes of vanilla, chocolate, tobacco and hazelnuts. with smooth, well – structured tannins. this wine pairs perfectly with beef dishes, seasoned ham and mature cheese.

Đây là một chai rượu có hương vị mạnh mẽ, trong trẻo, có màu đỏ thẫm. Có mùi thơm và hương vị của trái cây kết hợp với mùi nhẹ nhàng của thùng gỗ sồi, có cảm nhận được mùi của vani, so co la, mùi thuốc lá sợi và hazelnuts. Với độ mượt và cấu trúc tannin tốt. Chai rượu vang này rất phù hợp với các món thịt bò, thịt lợn sấy và phô mai.

  • Quốc gia sản xuất: Chilê
  • Nồng độ cồn: 14%
  • Cấp độ: Reserva
  • Thể tích: 750ml
  • Giống nho: Cabernet Sauvignon
  • Màu rượu: Vang đỏ

Aliwen Reserva Cabernet Sauvignon

70% Maipo Valley 30% Colchagua Valley

Reception: A selection of the best clusters, already destemmed and gently crushed, is taken to stainless steel tanks.

Fermentation: The fermentation takes place in stainless steel tanks starting at 18°C – 20°C and reaching 28°C – 30°C over a period of 7 – 10 days.

Ageing: 70% of the mix is aged in second and third use French and American barrels for around 9 months. The remaining 30% of the mix is kept in stainless steel tanks to ensure the maximum expression of the fruit and variety to the final mix.

Được trộn từ những trái nho 2 vườn nho: Maipo Valley(70%), Colchagua Valley(30%).

Quá trình thu hoạch: Các chùm nho được chọn lọc, phân loại và ép nước. Sau đó, được đưa vào các thùng chứa bằng thép không rỉ.

Quá trình lên men: Quá trình này được diễn ra trong thùng chứa bằng thép không rỉ bắt đầu từ 18ºC – 20ºC và đạt đến 28ºC – 30ºC trong thời gian từ 7-10 ngày.

Quá trình ủ rượu: 70% hỗn hợp rượu vang được ủ đến độ tuổi trưởng thành trong lần thứ hai và lần thứ ba đều sử dụng thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ trong khoảng 9 tháng. 30% còn lại sẽ được lưu giữ trong thùng chứa bằng thép không rỉ để có thể biểu hiện được tối đa hương vị của trái cây và sự đa dạng về hương vị trong hỗn hợp cuối cùng.

This wine is intense, brilliant, deep dark red colour. the mouth is juicy, fresh and fruity with an elegant touch of oak which contributes, notes of vanilla, chocolate, tobacco and hazelnuts. with smooth, well – structured tannins. this wine pairs perfectly with beef dishes, seasoned ham and mature cheese.

Đây là một chai rượu có hương vị mạnh mẽ, trong trẻo, có màu đỏ thẫm. Có mùi thơm và hương vị của trái cây kết hợp với mùi nhẹ nhàng của thùng gỗ sồi, có cảm nhận được mùi của vani, so co la, mùi thuốc lá sợi và hazelnuts. Với độ mượt và cấu trúc tannin tốt. Chai rượu này rất phù hợp với các món thịt bò, thịt lợn sấy và phô mai.

– Lược xem: 7

Translate »